Zới Trẻ

Hot girl bị fan tẩy chay vì bán video khỏa thân năm 3 tuổi

Vũ Nguyễn (theo Insider)

Đăng lúc 19:50 | 08/12/2020

Tự đăng tải video khỏa thân của chính mình năm 3 tuổi lên một nền tảng chia sẻ rồi bán chúng với giá 3 đô la, hot girl Gabi DeMartino bị tẩy chay kịch liệt.

Gabi DeMartino là một influencer nổi tiếng khi sở hữu kênh YouTube có 10 triệu lượt đăng ký.

Gabi DeMartino được biết đến là một YouTuber sở hữu một kênh cá nhân có lượng đăng ký lên đến 10 triệu người. Sở hữu vẻ ngoài khá giống nữ ca sĩ Ariana Grande, thậm chí cô từng xuất hiện trong MV "Thank U, Next", DeMartino đang là một trong những influencer có mức độ ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, DeMartino đã gây phẫn nộ tột độ khi đăng tải một đoạn clip lên trên OnlyFans - nền tảng chia sẻ hình ảnh, clip và những thông tin riêng tư - phải trả tiền mới được theo dõi. 

Cụ thể, hot girl 25 tuổi này đã rao bán đoạn clip 35 giây, ghi lại cảnh cô bé DeMartino vén váy lên, để lộ phần dưới cơ thể. Theo đó, với mức phí 3 đô la (khoảng 100.000 đồng), tài khoản OnlyFans của DeMartino sẽ cho phép người dùng truy cập và nhìn thấy những hình ảnh, clip có phần trần trụi, dung tục ấy. 

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip DeMartino rao bán.

Hành vi của DeMartino đã vi phạm Luật khiêu dâm trẻ em ở Pennsylvania, nơi cô đang sinh sống, là cấm quay phim một đứa trẻ tham gia vào một "hành vi tình dục". Hướng dẫn của liên bang cũng diễn giải: "Hình ảnh trẻ em khỏa thân có thể cấu thành nội dung khiêu dâm trẻ em bất hợp pháp". 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người dùng Twitter cũng cho hay họ đã báo cáo vấn đề của DeMartino với chính quyền địa phương và FBI. 

Hiện tài khoản OnlyFans của DeMartino đã bị khóa bởi chính nền tảng. Tuy nhiên, hot girl Mỹ này vẫn khẳng định bản thân không cho rằng trang cá nhân của cô chứa nội dung tình dục, mặc dù trước đó, cô có đăng tải vài video mang tính chất khêu gợi. Hơn nữa, khi nói về đoạn clip về thời thơ ấu của mình, DeMartino "không nghĩ nó dung tục, xấu xí theo cách mọi người nghĩ". Thậm chí, đó chỉ là một chiếc video sở hữu nội dung hài hước, mang lại tiếng cười - theo nhận định của DeMartino. 

Nổi tiếng và xinh đẹp, sự cố này đang hủy hoại sự nghiệp bấy lâu cô gầy dựng trên mạng xã hội.

Một fan của DeMartino đã viết: "Tôi đã là người hâm mộ của bạn suốt 4 năm qua. Tôi đã mua hàng hóa và nước hoa bạn bán. Thế nhưng, mọi chuyện đã đi quá xa và bạn đã mắc một sai lầm quá lớn. Giờ đây, tôi không thể ủng hộ bạn nữa vì bạn chỉ nghĩ rằng đó là một trò đùa vô tội". Vũ Nguyễn (theo Insider)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47