Zới Trẻ

Hờn tím người với những pha mua 'hàng y thật' khiến CĐM đỡ không nổi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:59 | 16/06/2020

"Mua hàng online" dần trở thành một xu thế tiêu dùng mới của nhiều người Việt. Và mặt hàng nhận được đôi khi giống hàng order như hai giọt nước, có điều bên... nước giếng, bên... nước cống!

Chắc chắn người đọc bài viết này đã ít nhất một lần đặt mua hàng trên mạng, thông qua các trang fanpage hoặc website thương mại điện tử. Thông thường, người bán luôn xác nhận rằng "hàng y thật" để tạo sự tin tưởng ở người đặt hàng. Thế nhưng khi nhận hàng đã đặt, chữ tín kia tựa "lời nói gió bay", thứ mà "khổ chủ" đang cầm quá khác biệt so với quảng cáo. 

Vì vậy, cũng đừng quá tin tưởng vào những lời dụ ngon ngọt của chủ shop mà dính bẫy của họ nhé! Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ cho việc hàng quảng cáo và "hàng y thật". 

 Nhìn thoáng qua thì 2 bộ cũng giống nhau 90% đó, trừ chất liệu, cơ mà "tốt" đến nỗi bàn ủi của chủ nhà cũng không thể ủi phẳng thì đành phải chịu thua rồi! (Ảnh Su Su)
Cùng là màu vàng đó thôi, nhưng sao "hàng y thật" cứ dỏm dỏm thế nào ấy nhỉ?! (Ảnh Bọt Biển) 
Thông thường các sản phẩm ở những shop online này có giá khá rẻ, nên nhiều người nhận hàng xong chỉ biết "ngậm bồ hòn" và đăng ảnh so sánh lên mạng để "chia tức" cùng bạn bè. 
Tầm này thì còn gì là "liêm sỉ" nữa mà không cười cho qua?!
Mua hàng online cũng giống như "đặt cược" vậy. Hên thì nhận được hàng tốt, xui thì có được "hàng y thật".
Không chỉ ở Việt Nam, nạn nhân của những món "hàng y thật" này phân bổ rộng khắp trên toàn thế giới. 
Thế nhưng không chỉ riêng gì quần áo, mà những mặt hàng khác như đồ dùng trang trí cũng có một sự thật quá đỗi khác biệt so với ảnh chụp quảng cáo trên mạng. 
Và chúng ta vẫn còn phải cười dài dài, khi những người bán hàng còn đặt cái tâm ở... ngoài trái đất!


VŨ NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ