Zới Trẻ

'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 17:05 | 20/07/2021

Đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí năm 2016, hot girl Vũ Phương Anh từng nhận được nhiều lời khen. Nhưng mới đây, cô lại nhận vô số gạch đá vì sự 'hồn nhiên' của mình.

Vũ Phương Anh là nữ sinh đăng quang cuộc thi Hoa khôi Học viện Báo chí tổ chức vào năm 2016. Cô sinh năm 1996, quê ở Hải Dương.

Nhan sắc của Vũ Phương Anh ở thời điểm tham dự cuộc thi.

Ngoài ngôi vị cao nhất, người đẹp còn nhận thêm giải Hoa khôi Thân thiện. Câu trả lời ứng xử trong đêm chung kết của Vũ Phương Anh cũng được đánh giá thông minh, thú vị.
Sau khi đăng quang, Phương Anh ngày càng hoàn thiện nhan sắc của mình hơn. Trước đó, cô từng không ít lần ẵm các danh hiệu nhan sắc khác như Nữ sinh thanh lịch lớp 10, 11; giải nhất Nét đẹp Tràng An, hay top 20 Duyên dáng Hà thành 2014...

Cuộc sống của hotgirl báo chí cũng khiến nhiều người trầm trồ, sửng sốt vì cô thường check in ở những nơi sang chảnh, xa hoa.

Năm 2019, cô lên xe hoa sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí được 3 năm. Đám cưới của Vũ Phương Anh khiến nhiều người choáng vì chi phí khủng khi sử dụng toàn bộ hoa tươi, trang trí cầu kỳ...
Hiện tại, cô sống hạnh phúc cùng ông xã điển trai trong sự yêu thương của gia đình hai bên.
Mới đây cô nàng còn khoe  được "ông ngoại" ưu tiên cho tiêm ngừa COVID bằng vaccine Pfizer khiến dân mạng "dậy sóng".


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ