Zới Trẻ

'Hội người giả trân' có gì hot mà dân tình rầm rộ bấm follow?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:40 | 30/10/2020

Theo lời giới thiệu, 'Hội người giả trân' là nơi qui tụ những ai 'không sống thật'.

Người trẻ thường cho ra đời những phát kiến mới mẻ, độc lạ, phục vụ đủ mọi nhu cầu từ thưởng thức ẩm thực, giải trí cho đến học tập... hàng ngày. Nếu chẳng may quên "update" tin tức về những trào lưu mới nổi, ngay sau đó, bạn có thể đã được xếp vào nhóm những người tối cổ, không đi kịp theo thời đại đấy. 

Thế nên, hãy mau mau cập nhật ngay cho não bộ của mình một thông tin mới nhất về những người thường hay sống không thật đây. Từ nay, họ đã có một hội của riêng mình trên mạng xã hội rồi đó: Hội người giả trân.

Một bài viết tổng hợp những hình đang tập gym ở đủ các trung tâm thể thao nhằm giúp các anh, chị "sống ảo" thêm niềm đam mê với... bàn phím.

Mới nghe qua thì chắc chắn ai cũng phải bụm miệng cười vì nghe cái tên cũng "giả trân" hết sức. Thế nhưng, một khi đã đặt tay vào nút follow cộng đồng này, ai nấy sẽ được tiếp thêm sức lực để cười ngả nghiêng. 

Vì mang tính giải trí thường thức cao, vô cùng thú vị mà con số thành viên gia nhập hội cũng nhanh chóng tăng vọt. Chỉ sau 6 ngày thành lập, "Hội người giả trân" đang trên đà chạm ngưỡng 50.000 người theo dõi, tạo nên một "cơn bão" không hề nhẹ. 

Trong từng bài post đăng tải trên nhóm này, ai nấy cũng đều bất ngờ trước sự hào hứng "giả trân" của từng thành viên khi luôn xôm tụ đóng góp bài viết, hình ảnh, lẫn những lời tư vấn hết sức... "không thật" chút nào!

Khơi khơi đăng đàn hỏi lý do để không mang tiếng "giả trân" cũng được góp vui đến cả gần 200 lời tư vấn.
Muốn "tạo nét" với người yêu cũ mà ngại. Ôi, sống hết sức thật luôn đó cô gái ơi!

Theo đó, cụm từ này từng khởi phát từ các nhóm diễn viên nghiệp dư sở hữu khả năng diễn xuất kém chuyên nghiệp, gượng gạo. Tuy nhiên, những chiếc clip này lại đạt độ lan tỏa cao, phủ sóng nhiều nền tảng xã hội, khiến người xem không khỏi thắc mắc và ưu ái dành từ "giả trân" để định danh cho chúng. 

Cũng nhờ khởi phát vô cùng thuận lợi này, những gì liên quan đến "giả trân" đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự ngô nghê khó hiểu, đậm tính giải trí.

Hàng loạt những lời yêu cầu thấm mùi "giả trân" từ "Hội người giả trân".
Pha "giả trân" này xin cho cười một lần thôi nhé!
Nước đi này thì còn chấp nhận được. Sống "giả trân" nhưng không gây hấn ai!
Ôi trời! Muôn kiểu "giả trân!

>> Xem thêm: 'Căn phòng khỏa thân': Nơi thử thách thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhất


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ