Zới Trẻ

Hội con trai mặc váy nhảy tưng bừng trong đám cưới bạn thân

An Nguyên

Đăng lúc 13:40 | 24/08/2021

Khi 'hội bạn thân đực rựa' lại toàn mấy anh chàng siêu bựa thì một màn biến hình ngay trong lễ cưới của một thành viên trong nhóm là một ý tưởng chẳng tồi đâu.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh bộ tứ bạn thân của chú rể đã góp vui bằng một điệu nhảy vô cùng dễ thương tại đám cưới. Được biết, chú rể và hội bạn thân đến từ tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). 

Không ngại ngần, thậm chí có phần khá... lầy lội, bốn anh chàng đã lăn xả hết mình cho tiết mục "mua vui" của mình. Trong khi đó, chú rể đứng phía cuối sân khấu chỉ biết cười trừ với đám bạn thân siêu bựa. 

Đoạn clip được ghi hình tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) được dân mạng chia sẻ rần rần. 

Ở phần bình luận, người thì khen hội bạn thân đã chấp nhận hy sinh hình ảnh để giúp chú rể có được một ngày vui đầy bất ngờ. Kẻ thì mách nước: "Lần sau có mặc váy thì nên đội tóc giả nữa nhé, chứ tướng của mấy cưng nuột nà còn hơn gái thẳng nữa nè".

Trước đây, mạng xã hội xứ Trung từng xuất hiện khá nhiều video hài hước về những màn hóa thân vui nhộn, tưng bừng của cô dâu chú rể lẫn hội bạn bè thân. 

Mỗi người mỗi kiểu, dù đơn giản hay đầu tư công phu thì các video này đều mang một điểm chung là "nhồi nhét" khá nhiều yếu tố gây cười, nhằm phục vụ khách được mời dự tiệc những tràng cười sảng khoái, lẫn để lại kỷ niệm cho ngày trọng đại. 


Chú rể hóa Super Man vượt làn đạn dày đặc để cưới Wonder Women.
Những đám cưới siêu lầy lội ngập tràn nụ cười của tất cả quan khách lẫn cô dâu chú rể.
Ngại gì chẳng một lần chơi lớn để lại kỷ niệm nhớ đời.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ