Zới Trẻ

Hội bạn thân đi ăn cưới siêu lầy, người xem muốn 'xỉu up xỉu down'

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 12:04 | 07/11/2020

Cuối năm là dịp hội bạn thân rục rịch 'tay xách nách mang' đi ăn cưới. Sự góp mặt của họ chưa bao giờ làm quan khách thất vọng khi luôn có những màn 'chào sân' siêu lầy.

Tiệc cưới dẫu "chanh sả" thế nào thì khi có sự góp mặt của "hội bạn thân" cũng sẽ mau chóng trở nên lầy lội, bùng nổ hết cỡ thôi. Không tin ư?

Hãy thử lướt lần lượt một vòng hình ảnh dưới đây, bạn sẽ mong lắm có được một nhóm bạn thân có tâm lẫn "có tầm" đấy!

Thiệp cưới sáng tạo

Tạm gác những chiếc thiệp cưới giấy vàng bìa đỏ thông thường truyền thống nhé. Từng chiếc thiệp cưới sáng tạo "cộp mác" 4.0 dưới đây ít nhiều có thể trở thành ý tưởng mà bạn có thể "để dành" cho đám cưới của chính mình. Và chắc chắn rằng, những ai đã và đang sở hữu các mẫu thiết kế thiệp cưới này sẽ nhận được kha khá like của cộng đồng mạng.

Thiệp cưới phong cách Facebook cá nhân đảm bảo không chiếc nào giống chiếc nào. Nhận được tấm thiệp này, anh chàng cô nàng bạn thân chắc chắn sẽ chưa mở ngay đâu, vì... bận cười trước đã!
Cô dâu và chú rể quen nhau qua một trang thương mại điện tử. A-lê-hấp một chiếc thiệp cưới "dán mác" bán hàng online thì chất khỏi bàn rồi. Nhắc nhỏ, theo lời của chú rể thì đây là chiếc thiệp cưới được phát cho hội bạn thân, còn gia đình và họ hàng vẫn là những chiếc thiệp cưới truyền thống.

"Lên đồ" theo dress-code 

Mỗi người một style đến đám cưới thì đúng là có cái hay riêng nhưng quá bình thường như "cân đường hộp sữa" mua ở tiệm tạp hóa rồi. Cùng nhau lên kế hoạch "đánh úp" cô dâu chú rể bằng những màn dress-code có "1-0-2" mới là trào lưu của giới trẻ hiện đại nhé!

Đi ăn cưới mùa nóng thì làm sao để tránh nắng? Dress-code "cây nhà lá vườn" với các kiểu váy quây và chẳng quên đi kèm cùng khẩu trang thì ai làm lại hội "chị em cây khế" này nữa. Đã lỡ mặc "lố" thì cũng nên diễn trọn vai hài nhé, nhất là ở khoản tạo dáng "pose hình" cùng cô dâu!
Cũng là một pha diện dress-code đi ăn cưới nhưng phong cách đồ ngủ thế này đúng là dở khóc dở cười cho cô dâu chú rể. Điều đáng nói là hội bạn này toàn "nam nhân chi chí", chỉ vì muốn gây hoạt náo cho tiệc cưới thằng bạn thân, đã chấp nhận để quên "cái nết" đàn ông ở nhà.
Ngoài ra, dress-code ở những bữa tiệc cưới sang trọng như đám cưới của Tóc Tiên thì pha "lên đồ" của nhóm bạn thân không chỉ ton-sur-ton mà còn chất phát ngất.

Phong bì tiền mừng và quà cưới

Tưởng chừng những điều này sẽ là "bài toán khó" cho hội bạn lầy lội, nào có ai ngờ, trong cái kẹt là ló ra cái hay ho khi phong bì tiền mừng và quà cưới cũng phải cập nhật xu hướng hài hước, vui vẻ cho đúng thời đại. 

Phong bì mừng cưới cũng lắm "nhiêu khê". Hãy thử khoác "chiếc áo" mới lạ được gắn kèm hình ảnh xưa cũ của cô dâu cho chiếc phong bì mừng cưới xem, để lỡ ai có đi in ít thì cô dâu nhìn thấy hình mình cũng sẽ châm chước bỏ qua nhanh thôi.
Màn xếp tiền lẻ mừng cưới xưa rồi. Hội chị em bạn dì thân thiết sẽ mừng cưới ít thôi, nhóm 7 người "đi" có một tỷ đồng à!
Tặng "anh bạn thân" quà cưới toàn là những món vật dụng thiết thực của thời bao cấp, nào là phích nước Rạng Đông, lồng bàn, chậu inox, bình đun... Cũng coi là "có this có that" còn đỡ hơn đi tay không, các bạn nhỉ?!An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ