Zới Trẻ

'Hoàng tử cưỡi ngựa' nổi tiếng sau 1 đêm, vực dậy du lịch địa phương

An Nguyên

Đăng lúc 15:16 | 02/12/2020

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, 'hoàng tử cưỡi ngựa' Đinh Chân được mong chờ sẽ vực dậy ngành du lịch địa phương - Tây Tạng, nơi anh chàng đang sinh sống.

Anh chàng Đinh Chân trở thành hiện tượng mạng Trung Quốc chỉ sau thời gian ngắn.

Hot boy 10X người Tây Tạng là minh chứng mới nhất của các hiện tượng mạng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Với đoạn clip ngắn quay cận cảnh gương mặt điển trai phong trần của mình, Trát Tây Đinh Chân nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc, trở thành từ khóa Top 1 trên trang tìm kiếm Douyin vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Tận dụng sự chú ý của cộng đồng mạng, Đinh Chân đã cho ra mắt một sản phẩm quảng bá du lịch quê nhà Tây Tạng của mình. 

Trong đoạn phim ngắn, nụ cười của anh chàng người Kamba đã dẫn dắt khán giả chu du khắp vùng bình nguyên yên ả của Tây Tạng. Với Đinh Chân, ước mơ được trở thành một nài ngựa ở quê nhà là điều cậu luôn mong mỏi nhất. 

Nụ cười là điểm nhấn của Đinh Chân trong những đoạn clip anh chàng đăng tải.
Anh giới thiệu thế giới quê hương yên bình của mình - Tây Tạng theo cách chân thực, mộc mạc nhất.

Nhiều vị khán giả từng cho rằng, sự nổi tiếng sẽ "giết chết" hình ảnh chân thành của anh chàng Đinh Chân. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng xã hội cũng bình luận "đừng bắt" cậu cười quá nhiều. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng lên tiếng khẳng định mọi thứ xuất hiện trong clip đều là sự thật, kể cả nụ cười bởi Đinh Chân vốn dĩ rất thích cười. Anh chàng 10X vẫn luôn cười thật tự nhiên trong suốt thời gian quay clip quảng bá cho du lịch Tây Tạng. 

Bản thân Đinh Chân cũng đã giải thích: "Tôi chỉ mơ được làm hoàng tử trên lưng ngựa, được rong ruổi trên những cánh đồng cỏ và ngọn núi ở quê hương mình". Và hiện tại, Đinh Chân đang sở hữu một chú ngựa trắng tên Ngọc Trai, là người bạn đồng hành với anh chàng trên những chặng đường trong cuộc sống. 

Nhiều người lo ngại anh chàng sẽ bị sự hào nhoáng của ngành giải trí ảnh hưởng.
Thế nhưng điều Đinh Chân mong mỏi nhất là trở thành một nài ngựa, chỉ thế thôi...

Bên cạnh ước mơ cá nhân, hiện tại Đinh Chân đã được một công ty xúc tiến văn hóa và du lịch địa phương thuê làm việc với mức lương khoảng 12 triệu đồng/tháng.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ