Zới Trẻ

Hoa hậu Thu Thủy và khoảnh khắc đăng quang năm 1994 đầy rực rỡ

An Nguyên

Đăng lúc 16:10 | 05/06/2021

Sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy ở tuổi 45 khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc thương. Dân mạng đã chia sẻ lại khoảnh khắc cô đăng quang đầy rực rỡ ở tuổi 18.

Tấm ảnh kỷ niệm lần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 1994 của Thu Thủy năm 18 tuổi.

Trưa ngày 5-6, thông tin hoa hậu Việt Nam năm 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời khiến ai nấy đều rất bất ngờ, xót xa. Theo thông tin từ phía gia đình, cô đột ngột qua đời vào lúc 4h30 sáng nay, hưởng dương 45 tuổi. 

Trên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ cùng những người thân quen của nàng hậu cũng không tin đây là sự thật đã xảy ra. Những kỷ niệm và hình ảnh lúc sinh thời của nàng hậu tài năng được mọi người chia sẻ lại, để tưởng nhớ đến người đẹp.

Hoa hậu Hà Kiều Anh viết trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt người bạn hồng nhan bạc mệnh, sự ra đi của bạn để lại bao bàng hoàng và tiếc thương cho mọi người. Bạn ơi, hãy yên nghỉ nơi chín suối nhé". 

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cũng được chia sẻ lại. Mãi mãi hình ảnh năm 18 tuổi của cô, là thanh xuân rực rỡ nhất, đẹp đẽ và được nhiều người biết đến nhất. 


Giây phút đăng quang của hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được chia sẻ lại.

Trong số các nàng hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thu Thủy là một trong những nàng hậu được đánh giá rất cao ở nhan sắc và trí tuệ. Cô đăng quang khi còn đang là nữ sinh của Học viện Ngoại giao vào năm 1994. Trước đó, cô đã cùng lúc đỗ vào 3 trường đại học danh tiếng. 

Hoa hậu Thu Thủy xuất thân trong một gia đình trí thức Hà Nội, có bố mẹ đều là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về ngôn ngữ học. Người đẹp cũng vì thế mà có nền tảng rất vững chắc về văn học, ngôn ngữ. Cô còn có thú vui sưu tập sách, thư tịch cũ trong những ngôi nhà của mình. 

Sinh thời, hoa hậu Thu Thủy cũng rất thích hoạt động thể dục thể thao. Nhiều năm qua, người đẹp thường luyện tập yoga và môn chạy bộ. Song song đó, cô giữ chế độ ăn uống lành mạnh và tập thiền định để tinh thần luôn khoẻ mạnh, nhẹ nhàng. 

Hoa hậu Thu Thủy trên một đường chạy marathon.

Cô từng chia sẻ thời thơ ấu bị hen suyễn khiến cơ thể ốm yếu, không được khoẻ mạnh. Nhờ thể thao, cô dần lấy được sự dẻo dai và năng lượng để bản thân học tập, lao động. Ở tuổi ngoài 40, hoa hậu Thu Thủy vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng mảnh mai. 

Sự ra đi của hoa hậu khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc thương cho một hồng nhan bạc mệnh.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ