Zới Trẻ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bạn học chụp lén có đẹp như ảnh tự đăng?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:55 | 15/01/2021

Hình ảnh chụp lén của hoa hậu Đỗ Thị Hà có khiến cô bị 'dìm hàng'?


Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nữ sinh Đỗ Thị Hà không chỉ gánh nhiều trách nhiệm lên vai tại thời điểm hiện tại, mà còn hình ảnh vẫn luôn phải cẩn trọng, giữ gìn. Tuy bận rộn khi ở cương vị hoa hậu đương nhiệm, cô gái tuổi 19 này vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu khi đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh (ĐH Kinh tế Quốc dân). 

Thế nhưng, hành trình trên ngôi hậu của Đỗ Thị Hà cũng lắm chông gai khi cô vẫn thường bị soi nhan sắc. Mới đây, những hình ảnh được Đỗ Hà đăng tải lên trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa màn "lột xác" của cô khi đến trường.

Đỗ Hà quan niệm vẫn ưu tiên học hành là trên hết nên dù đang mang trọng trách của một hoa hậu đương nhiệm, cô luôn tranh thủ để quay trở lại trường.
Ở những hình ảnh tự đăng mạng xã hội, Đỗ Hà rất xinh đẹp...
... và rạng rỡ.
Khi chụp cùng bạn học của mình, cô vẫn là một cô nữ sinh thế thôi. Khác chút là sau đăng quang, Đỗ Hà có thêm một danh hiệu, lời mời làm việc và thật nhiều fan.

Đấy là những tấm ảnh được hoa hậu tự tay đăng tải lên trang cá nhân. Còn khi bị bạn chụp lén, cô có còn xinh tươi như thông thường không? Trong khoảnh khắc này, dù chỉ đứng rìa của một bức ảnh chụp vội thôi nhưng hoa hậu vẫn rất ấn tượng, nổi bật với chiều cao khủng. Hơn nữa, khoảnh khắc tự nhiên, có phần "bị động" này của cô nàng vẫn được dân tình yêu thích như thường. 
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ