Zới Trẻ

Hồ Quang Hiếu lại đăng clip gây tranh cãi với 2 triệu lượt xem

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:40 | 02/07/2021

Quăng hình nộm y hệt một người trưởng thành từ lầu 1 xuống tầng trệt, tình huống giả lập của Hồ Quang Hiếu khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích phản cảm.

Mới đây, kênh TikTok của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đăng tải một đoạn clip troll người thân khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo đó, anh đã tạo ra một tình huống giả lập rơi lầu bằng hình nộm, có kích thước như người thật. Từ lầu 1, giọng ca "Không cảm xúc" đã quăng xuống dưới tầng trệt, nơi có hai người thân của anh đang ngồi, khiến ai nấy thất thanh sợ hãi. 

Chỉ trong vòng 6 tiếng, đoạn clip ngắn trên đã thu hút gần 2 triệu lượt xem và hơn 1.600 bình luận. Phần đông, các bình luận này đều đặt dấu chấm hỏi cho hành động "rảnh quá hoá cuồng" của nam ca sĩ. Rất nhiều tài khoản thực sự thắc mắc, liệu Hồ Quang Hiếu đã suy nghĩ kỹ chưa khi đăng tải một tình huống giả lập có phần nhạy cảm thành làm trò đùa vui?! 

Đoạn clip đang gây tranh cãi của "nam nghệ sĩ hài" Hồ Quang Hiếu.


Một số bình luận cho rằng, nam ca sĩ chỉ đùa và TikTok là mạng xã hội dành cho lứa tuổi 13+ nên đã có nhận thức nhất định để chọn lọc clip để xem. Số khác cho rằng, ở nước ngoài các nhà sản xuất nội dung cũng từng làm rất nhiều những clip tương tự, chẳng sao cả.

Tuy nhiên, ở phe phản đối, hàng loạt ý kiến cho rằng nội dung này thực sự phản cảm và không vui. Nhiều dân mạng cũng nhắn nhủ nam ca sĩ "vui thôi đừng vui quá", chọn lọc nội dung để đăng tải. Những video này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của người khác, chưa tính đến trẻ nhỏ và những hệ lụy khó lường nếu chúng "lỡ" xem.

Trước đây, Hồ Quang Hiếu cũng từng có vài video khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Thiết nghĩ, là người nổi tiếng với số lượng người theo dõi đông đảo, nam ca sĩ nên bình tĩnh trong từng sáng tạo của mình để tránh những lùm xùm chẳng đáng có như vậy.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ