Zới Trẻ

Hiphop never die, F0 xoay người ke đầu tưng bừng tại bệnh viện

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:10 | 28/08/2021

Màn breakdance tưng bừng của chàng trai đang là F0 ngay tại bệnh viện điều trị COVID khiến dân tình muốn giật... hết cả mình.

Mới đây, đoạn clip "bắt thóp" một F0 có hành tung bí ẩn tại một bệnh viện điều trị COVID-19 khiến dân mạng như bùng nổ. Theo đó, anh chàng đã thực hiện hàng loạt động tác breakdance vô cùng nhuần nhuyễn, sôi động trong không gian của một phòng bệnh. 

Được biết, người trong clip là Trương Vĩnh Long (SN 2000, quê ở Sóc Trăng) - một F0 hiện đang được điều trị tại bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi. Đoạn clip được quay lại bởi camera giám sát hôm Chủ nhật 22-8 vừa qua. 

Chỉ 1 ngày xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh từ clip đã gây ấn tượng mạnh về 1 F0 vô cùng tích cực, năng động.

Clip "bắt thóp" F0 nhảy hiphop đang xoay người ke đầu trong bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi. (Nguồn: @kol.sgf/Vĩnh Long)

Vĩnh Long đã điều trị COVID-19 được 13 ngày và sức khoẻ đang dần ổn định. Khi đoạn clip được viral trên mạng xã hội, nhiều dân mạng nghi ngờ đây không thể là một F0 được, mà cho rằng có thể là cán bộ y tế. 

Chính Vĩnh Long cũng phải đính chính ngay và liền luôn trên kênh TikTok của mình: "Mọi người ơi, mình là F0 nhé, chẳng phải nhân viên y tế đâu ạ!". 

Tiếp lời Vĩnh Long, đầu bếp idol Chef Hoshi Phan bình luận: "F0 mà tưởng F8 không à. Yêu đời thấy ớn! Chúc bạn mau khỏe nha. Cứ giữ vững tần số rung động này nha. COVID ngỏm củ tỏi hết". 

Tài khoản Yolo buông lời "thách thức": "Lạc quan yêu đời thế này thì COVID làm sao mà đủ trình". 

Trong khi đó, An Nhi lại hài hước để lại bình luận: "COVID nói - Trời đất sóng thần ơi, động đất hay gì vậy bay, thằng nào nó quay dữ vậy. Thôi tha cho tao, cho tao ra khỏi đây", khi nhìn thấy màn breakdance "kinh thiên động địa". 

Hình ảnh những F0 như Vĩnh Long đang được lan tỏa rất mạnh mẽ trên mạng xã hội, khiến ai nấy đều hi vọng tích cực về hành trình chữa bệnh của họ. Thậm chí, có nhiều F0 nhẹ hay bệnh tình thuyên giảm vẫn có thể nhảy dây, đá cầu, tập aerobic... để nâng cao sức khoẻ, tinh thần phấn chấn, được truyền thông, mạng xã hội nhắc đến.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40