Zới Trẻ

Hình ảnh tươi tắn hiếm hoi của cựu công chúa Nhật Bản sau kết hôn

An Nguyên (theo Yahoo Japan)

Đăng lúc 17:26 | 15/11/2021

Được cánh săn ảnh đón ở sân bay Kennedy (Mỹ), cựu công chúa Mako xuất hiện với hình ảnh tươi tắn hơn hẳn trước khi rời Nhật Bản.

Tối 14-11 (giờ Nhật Bản), cựu công chúa Nhật Bản Mako đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Kennedy ở New York, cùng chồng mới cưới - Kei Komuro. Dù trải qua chuyến bay dài đến xứ cờ hoa, song hình ảnh tươi tắn của Mako là một tín hiệu tích cực sau hôn lễ nhiều ồn ào. 

Dù đã rời xa quê hương, Mako vẫn nhận được sự chú ý của nhiều phóng viên, tụ tập từ sớm để có được những hình ảnh đầu tiên của cô tại đất Mỹ. 

Mako Komuro tươi tắn hơn hẳn sau khi đặt chân đến Mỹ.

Suốt chặng đường rời khỏi khu vực nhà ga sân bay, Mako Komuro ghi điểm tuyệt đối với cánh săn ảnh bằng thái độ điềm tĩnh cùng thần thái tươi tắn. Cô liên tục cúi đầu chào mọi người và nhoẻn miệng cười cùng ánh mắt rạng rỡ hơn so với lúc ở Nhật Bản. 

Thậm chí, trước khi lên xe trở về nơi ở mới, cô được nhìn thấy đã cúi gập người để chào tạm biệt phóng viên, như một lời cảm ơn gửi đến họ. Hành động này ghi điểm trong mắt những ai thường quan tâm đến giới hoàng gia thế giới. Nhất là khi Mako là một cựu công chúa có khá nhiều ồn ào vây quanh. 

Dù đã có chuyến bay dài, song cựu công chúa vẫn rất thoải mái khi xuất hiện tại sân bay Kennedy.
Cô và Kei Komuro được cho là sống ở khu Manhattan sầm uất của New York.
Cựu công chúa cúi gập đầu chào tạm biệt cánh phóng viên trước khi lên xe về nơi ở mới.

Gần đây, cô và chồng còn bị đưa ra so sánh với cặp đôi Henry - Megan Markle, khi cùng chọn Mỹ là đất nước sinh sống, sau khi rời khỏi hoàng gia. Không đưa ra bất kỳ nhận định nào, cô luôn chọn im lặng trước những lùm xùm đã xảy ra, trừ những dịp cần thiết. 

Theo truyền thông Nhật Bản, cặp đôi được cho là đã thuê một căn nhà có một phòng ngủ ở khu Manhattan (New York), gần với văn phòng luật sư nơi Komuro đang làm việc. 

Trước khi rời Nhật Bản, Komuro cũng vừa nhận được tin trượt kỳ thi luật sư, và đang chuẩn bị hồ sơ cũng như gấp rút ôn luyện cho kỳ thi sắp tới, diễn ra vào tháng 2 năm sau. 

Riêng cựu công chúa Mako không có bất kỳ thông tin sẽ làm việc tại đâu. Dù vậy, cô từng tốt nghiệp ngành Nghệ thuật và Di sản văn hóa tại Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế Tokyo. Đồng thời, cô cũng có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Bảo tàng Nghệ thuật tại Đại học Leicester (Anh), trước khi học tiếp lên tiến sĩ tại trường cao học Nghệ thuật và Khoa học, Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế Tokyo.


An Nguyên (theo Yahoo Japan)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18