Zới Trẻ

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài ở khu chung cư trước khi đột quỵ

Hà My

Đăng lúc 22:10 | 09/12/2020

Trong ảnh nghệ sĩ Chí Tài mặc áo phông, quần short và nhiều người suy đoán đây là khoảnh khắc trước khi Chí Tài tới phòng gym trong khu chung cư.

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là khoảnh khắc cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài ở căn hộ chung cư trước khi qua đời. Bức hình được trích xuất từ khu chung cư nơi Chí Tài đang sống. 

Trong ảnh nghệ sĩ Chí Tài mặc áo phông, quần short, tay cầm chai nước. Nhiều người suy đoán đây là khoảnh khắc trước khi Chí Tài tới phòng gym trong khu chung cư.

Bức hình được trích xuất từ camera của khu chung cư nơi Chí Tài đang sống. 

Sáng 9-12, danh hài Chí Tài đã bị đột quỵ sau khi chơi thể thao về. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông đã không qua khỏi. Quản lý cũ của nam danh hài đã xác định thông tin này với Tuổi Trẻ Cười Online. Được biết nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 tại chung cư nơi ông ở tại quận Phú Nhuận.

Hiện tại, gia đình đã đưa thi hài Chí Tài đến Trung tâm Pháp y tại đường Trần Phú, TPHCM và muốn đông lạnh thi hài ông để đưa đi an táng tại Mỹ trong vòng một - hai ngày tới. Việc này do bà Phương Loan - vợ Chí Tài và chị gái bà Loan đang sống tại Việt Nam quyết định.

Mọi chuyện vẫn là dự kiến vì còn chờ thủ tục đưa thi hài bằng máy bay qua Mỹ trong thời COVID-19. Nghệ sĩ Hoài Linh - người đồng nghiệp và bạn thân của Chí Tài, được gia đình ủy quyền lo việc này.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ