Zới Trẻ

Hiền Hồ đăng tâm thư, khuấy đảo mạng xã hội trong 'một nốt nhạc'

An Nguyên

Đăng lúc 17:15 | 19/04/2022

Chính thức xin lỗi sau thời gian ở ẩn, Hiền Hồ đăng tâm thư gây bão mạng xã hội.

Mới đây, ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về ồn ào đời tư của mình. Trên trang cá nhân, tâm thư của cô thu hút lượng lớn tương tác của dân mạng chỉ sau vài phút đăng tải.

Tâm thư gây bão của Hiền Hồ sau thời gian ở ẩn.

Cụ thể, cô viết: "Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. 

Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định. Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em.

Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan". 

Hiền Hồ chính thức xin lỗi khán giả sau thời gian im lặng ở ẩn vì những lùm xùm đời tư.

Phía dưới phần bình luận, netizen liên tục gửi phản hồi đến tâm thư của nữ ca sĩ. Người trách mắng, người cảm thông, vỗ về, tạo nên những luồng tranh luận trái chiều. Không ít dân mạng chẳng đồng tình trước lời xin lỗi của cô, yêu cầu giọng ca Đắk Lắk giải nghệ, thay vì tiếp tục sự nghiệp ca hát. Trong khi đó, nhiều người cũng để lại bình luận "đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại", đồng thời gửi lời động viên đến cô, xem đó là một bài học mà nữ ca sĩ trẻ cần rút ra để sống tốt hơn. 

Hiện tại, tâm thư trên vẫn đang tạo nên nhiều ồn ào. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ