Zới Trẻ

HHVN Đỗ Thị Hà từng làm nông, tham gia show ghép đôi, lộ 'ảnh cưới'

An Nguyên

Đăng lúc 18:15 | 22/11/2020

Cái tên Đỗ Thị Hà đang phủ sóng rộng khắp MXH không chỉ với những tấm hình lung linh, nhiều khoảnh khắc cô xuất hiện trong đời sống hàng ngày cũng gây sự chú ý chẳng kém.

Mới đây, chiếc ảnh đi làm nông của Đỗ Thị Hà khiến dân mạng không khỏi xôn xao, xen lẫn thích thú. Theo nhiều kênh thông tin truyền thông, gia thế ở quê của tân Hoa hậu Việt Nam cũng chẳng phải dạng vừa khi sở hữu hẳn một biệt phủ rộng lớn, bề thế. 

Đỗ Thị Hà đi ủng cao su, dùng để lội ruộng. Trên tay, cô còn cầm theo một chiếc thau và đeo găng. Hình ảnh giản dị, chân chất của trẻ em, thiếu niên vùng quê khiến không ai ngờ có ngày trở thành một cô hoa hậu xinh đẹp, được nhiều người biết đến.

Chia sẻ với báo giới, anh trai hoa hậu cho hay, cả hai anh em từng ra đồng phụ việc cho bố mẹ từ năm cấp 2. Sau đó, việc học được Hà ưu tiên hơn khi vào cấp 3. 

Vì thế, hình ảnh lấm lem của cô bé Đỗ Thị Hà ngày nào khiến công chúng có thêm cái nhìn thiện cảm về nữ sinh chăm học, cũng rất siêng làm, ngoan ngoãn này.

Khi lên đại học, tân hoa hậu cho biết bản thân cô cũng đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, việc học vẫn được ưu tiên hàng đầu. Thỉnh thoảng, cô cũng làm mẫu ảnh, quảng cáo, tham gia chương trình ghép đôi...

Một đoạn clip cũ về tân hoa hậu khi cô tham gia chương trình ghép đôi được dân mạng "đào lại". Theo đó, chương trình này sẽ thực hiện các cảnh quay đường phố, ngoài trời và "ghép" các anh chàng, cô nàng xa lạ với nhau. Được biết, video này được thực hiện vào tháng 2 vừa qua. 
Hình ảnh Đỗ Thị Hà xinh lung linh chụp ảnh cưới cùng một chàng trai giấu mặt cũng lan truyền trên mạng khiến ai nấy "bán tin bán nghi" về tình trạng hôn nhân của cô. Thực ra, đây chí là những ảnh xuất hiện trong album ảnh cưới của một studio, nhằm quảng cáo thôi! 

Thế mới thấy, làm người nổi tiếng không có dễ đâu à nghen! Chỉ sau một đêm, hàng chục triệu người Việt Nam bỗng chốc biết đến cái tên Đỗ Thị Hà cùng những câu chuyện xoay quanh một cô nữ sinh 2k1, nghĩa là chỉ mới 19 tuổi.
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ