Zới Trẻ

H'hen Niê ngao ngán trước cái nết gọi món của Á hậu Kim Duyên

An Nguyên

Đăng lúc 16:20 | 08/03/2022

Ét-ô-ét: Mỹ nhân Cần Thơ có vẻ bị... lag 'quá mạng' khi gọi món ăn vặt thì phải?! Có ai hiểu cô nàng đang muốn gọi món gì không đây...

Mới đây, Á hậu Kim Duyên cùng Hoa hậu H'hen Niê có dịp tái ngộ trong cùng một dự án thời trang cộng đồng tại TP. HCM. Trong bộ áo dài trắng thướt tha, cả hai nàng hậu hóa thân thành 2 nữ sinh trung học vừa đáng yêu vừa nhí nhảnh, thậm chí còn rủ nhau ăn vặt vỉa hè. 

Đáng chú ý, trong một đoạn clip vừa được đăng tải lên mạng xã hội chưa được lâu, cư dân mạng không khỏi "té bật ngửa" trước màn gọi món có phần... lag "quá mạng" của "cô nữ sinh" Kim Duyên. 

Màn gọi món "hiểu chết liền" của Kim Duyên khiến dân mạng muốn... "á khẩu" luôn. (Nguồn: IuDyn)

Theo đó, Kim Duyên đã khiến hoa hậu H'hen Niê đứng hình với trình gọi món "Hiểu chết liền!" của mình như sau: "Cho con 2 ly trà tắc đi ạ, nhưng mà ít đường, đừng để đường, ít đường thôi. Làm chua chua, đừng ít đường". Bằng chất giọng miền Tây đặc sệt, mỹ nhân Cần Thơ đã nói như thế với người bán. Trong khi đó, H'hen Niê giơ liền ngay ngón tay cái, như ngụ ý khả năng "out trình" của nàng á hậu khi gọi món. 

Tiếp đến, khi được người bán hỏi uống ly nhỏ hay ly lớn, Kim Duyên nhanh nhảu lễ phép thưa: "Dạ, ly nhỏ thôi", nhưng chưa được vài giây, cô liền đính chính "Dạ thôi, ly lớn cũng được".

Dưới phần bình luận của đoạn clip triệu view, dân mạng không ngừng "ét-ô-ét" nàng hậu khi có màn gọi món "siêu khó, siêu hổng hiểu" trên. Có người nhận định rằng: "Đi chơi trong nhóm bạn thân bao giờ cũng phải có 1 đứa như vậy. Cái nết gọi món 'Hiểu chết liền' luôn á!". 

Người thì nói "Kim Duyên vui tính quá" hoặc xác nhận cô nàng có khả năng trở thành... diễn viên hài thay vì đi diễn người mẫu hoặc thi hoa hậu. Có người còn đòi "trừ" Kim Duyên điểm thanh lịch khi làm khó dễ cho người bán hàng với phong cách order... lật bánh tráng. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18