Zới Trẻ

H'hen Niê đi chợ giùm, đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi

An Nguyên

Đăng lúc 19:03 | 04/08/2021

Vì đang ở khu phong tỏa, Phương Mỹ Chi đã đặt hàng online thông qua app của siêu thị. Có ai ngờ, tình nguyện viên giao hàng lại là 'hoa hậu lực điền' H'hen Niê.

Suốt thời gian giãn cách xã hội, hoa hậu H'hen Niê là một trong những nàng hậu chăm chỉ hoạt động tình nguyện, hỗ trợ người dân. Thậm chí, cô còn được nhiều fan hài hước gọi là "hoa hậu lực điền" hay "người đẹp bốc vác" vì bưng bê 30-50 kg gạo dễ dàng... 

Mới đây, cô có chuyến giao hàng từ siêu thị đến nhà người đặt hàng trước đó như thông thường. Nhưng có ai ngờ, khách hàng lần này chính là giọng ca Phương Mỹ Chi. 

Mừng rỡ trước sự hỗ trợ của đàn chị, Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng "khoe" ngay lên trang Facebook cá nhân lẫn TikTok. 

Nữ ca sĩ "Sa mưa giông" mừng rỡ khi người hỗ trợ mình đi chợ là nàng hậu H'hen Niê. (Nguồn: Phương Mỹ Chi)

Phương Mỹ Chi cho biết, khu vực gia đình nhà cô đang ở quận 8 nằm trong khu phong tỏa nên việc đi lại, mua đồ ăn rất khó khăn. May mắn nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng của các tình nguyện viên, những chuyến hàng đặt mua nhu yếu phẩm, thức ăn được đưa đến kịp thời, ngay nhà. 

Qua đó, giọng ca nhí cũng tiết lộ phần lương thực ngày hôm nay đã được hoa hậu H'hen Niê tặng hết cho mình. Cô hứa "chắc kèo", qua dịch sẽ mời "người đẹp bốc vác" đi uống trà sữa. 

Được biết, đây là hoạt động của nhóm "Thanh niên tình nguyện đi chợ" nhằm hỗ trợ người dân TP. HCM khi thực hiện chỉ thị 16, có được những mặt hàng thiết yếu, lương thực từ các siêu thị.

Và H'hen Niê là một trong những tình nguyện viên đang tham gia vào các hoạt động này.

Ca sĩ "nhí" thích thú với hàng loạt thực phẩm được chính tay Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đem tặng. (FBNV)

Bên dưới phần bình luận bài viết của Phương Mỹ Chi, rất nhiều lời khen của dân mạng đã dành gửi đến H'hen Niê cũng như các tình nguyện viên đang miệt mài góp công sức trong công cuộc chống dịch. 

Nhiều bình luận cũng nhắn gửi Phương Mỹ Chi cẩn thận trong từng hoạt động hàng ngày, thực hiện 5K khi đi ra ngoài, để bảo vệ bản thân và gia đình an toàn.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10