Zới Trẻ

H'Hen Niê bận... chăn bò, từ chối khi người dân mời vô nhà chơi

An Nguyên

Đăng lúc 13:18 | 16/04/2022

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê khiến dân tình không thể nhịn cười, khi cô tập trung vào công việc 'chăn bò' của mình, từ chối khi được người dân mời vào nhà chơi.

H'Hen Niê là một trong những nàng hậu vẫn giữ được "lửa" cùng sự yêu quý của công chúng sau nhiều năm đăng quang. Bên cạnh những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, hình ảnh đời thường của cô luôn tạo được dấu ấn đáng nhớ, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Như trường hợp mới đây, H'Hen Niê đã làm ai nấy đều phải bật cười, khi tập trung vô cùng vào "công việc" mới của mình: đi chăn bò. Được biết, nàng hậu đã có mặt tại bản Vịn ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Trên đường đi chăn bò, cô nhận được lời mời vô nhà bà con tại đây, tuy nhiên cô đã từ chối vì đang bận... chăn bò. 

Đoạn clip "gây bão" của H'Hen Niê tại bản Vịn, Thanh Hóa được chính cô đăng tải. (Nguồn: hennieoffical)

Sau đăng tải một ngày, đoạn clip thu hút gần 4 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Dân mạng trước giờ vốn đã không quá bất ngờ trước hình ảnh bình dị, đời thường của H'Hen Niê; tuy nhiên với đoạn clip này, ai nấy đều thêm phần ngỡ ngàng về sự đáng yêu của "nàng hậu chân đất". Chỉ vì đang bận chăn bò của một người lạ, cô nàng đã vô tư từ chối vào chơi nhà dân khi được mời.

Tài khoản 1984 bình luận: "Tôi chịu. Có một hoa hậu rất khác các hoa hậu còn lại", nhận được gần 10 ngàn lượt thả tim đồng tình.

Bạn Trần Khánh Linh bày tỏ ngưỡng mộ: "Ra xã hội chị là hoa hậu nhưng về nhà vẫn là con của bố mẹ, chẳng thể nào 'mất chất' và luôn giữ được sự giản dị, chân thành của mình". 

Bên cạnh đó, một vài tài khoản cũng "bắt thóp" được nàng hậu, tuy đi chăn bò nhưng vẫn đeo túi hiệu. Chưa kể, "màn trang trí" đầu tóc của cô bằng những bông hoa ven đường cũng khiến dân tình không khỏi thích thú. Một tài khoản còn tinh ý đã nhìn ra H'Hen Niê đi chăn bò nhưng lại đi dép tổ ong màu hồng đỏ, nhắc nhở cô nàng nên cẩn thận.

Đây không phải lần đầu hoa hậu H'Hen Niê được khen ngợi về sự giản dị, chân chất của mình. Trên các tài khoản cá nhân, người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình yên tại quê nhà khi đi làm rẫy, vườn hoặc lên rừng, nấu ăn... trong các bộ trang phục lao động.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18