Zới Trẻ

Hết cún cưng tiệm photo, nay đến chim 'thả bom' cũng bị... anti!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:22 | 14/01/2021

Hội anti mọc lên như nấm suốt từ cuối năm 2020, đến nay, hàng loạt 'biến tướng' đã ra đời, kéo theo các hội 'anti cún cưng' hay 'anti chú chim thả bom'. Chậc...


Nhân vật chính của "hội anti chú chó phốc của tiệm photo" đáng yêu đấy chứ?!

Chưa bao giờ, "thị trường" anti group lại trở nên sôi động như vậy, khi đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt hội nhóm "ghét" các nhân vật trong showbiz. Nào đâu sẽ chỉ dừng ở đó, nhiều anti group kỳ lạ, ngộ nghĩnh cũng ra đời nhằm thỏa mãn "nhu cầu" của một bộ phận dân mạng, chẳng hạn như "hội anti chú chó phốc của tiệm photo". 

Có hội anti quái đản trên, là bởi nhiều sinh viên tại một đại học TP. HCM cảm thấy bị "áp bức" khi đến sử dụng dịch vụ ở tiệm photocopy đặt trong khuôn viên trường. Từ đó, nhiều người ghét lây từ nhân viên đến chủ tiệm, và chú cún cưng được người này nuôi cũng không thoát khỏi cảnh bị... anti! 

Những hội nhóm anti chẳng giống ai ra đời, thu hút lượng lớn sự chú ý từ một bộ phận dân mạng.

Thậm chí, một anti group mới toanh cũng vừa được dân mạng "phát lộ", quy tụ những người cùng chung chí hướng ghét "chim yến đường Nguyễn Trung Trực - Rạch Giá". Không chỉ dừng ở con số vài ba trăm, nhóm này thu hút đến hơn 3.600 thành viên, hoạt động vô cùng sôi nổi. 

Theo đó, các thành viên của nhóm "ghét chim yến" trên không thích việc chúng cứ "thả bom" lên đầu người đi đường. Hơn nữa, số lượng chim trong đàn cũng rất lớn, gây ra tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. 

Quả là khó sao để trách được chú cún hay con chim bay trên trời?! Có chăng thì phải rọ mõm chú cún lại, sẽ bớt sủa và hết bị anti? Hay những chú chim sẽ được xây nhà vệ sinh công cộng dành riêng, thì sẽ tránh được việc bị "thả bom" bất thình lình từ trên cao? 

Thôi thì, ai rồi cũng sẽ bị... anti! Biết sống sao để vừa lòng dân mạng đây...


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ