Zới Trẻ

Hẹn hò với trai 'ở dơ siêu cấp vô địch', cô gái vội vàng... quay xe

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:09 | 16/02/2022

Độ ở dơ của nam thanh niên đã khiến cô gái không thể tưởng tượng nổi.

"Tôi vừa gặp anh chàng này lần đầu tiên, và đã phải nói sẽ không gặp lại bao giờ nữa!", nữ TikToker có nickname là Tee đăng tải dòng trạng thái vô cùng thất vọng trong video của mình. 

Được biết, Tee đã gặp anh chàng "ở dơ siêu cấp vô địch này" trên Tinder. Lúc ban đầu, cô cảm giác có ấn tượng tốt nên đã quyết định hẹn một buổi trực tiếp ở đời thực. Tuy nhiên, vừa bước lên xe cô nàng đã choáng váng với khả năng "bày trí" sự bừa bộn của anh ta trên khắp chiếc ôtô. 

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 9 giây nhưng đã lột tả được sự kinh hoàng mà Tee đã phải chịu đựng. (Nguồn: teetee135xo)

Tee đã thực sự bị sốc rất nặng khi xung quanh ghế ngồi cô ngồi là tàn tích của những bữa ăn mà nam thanh niên để lại. Từ vỏ trái cam cho đến ly sôcôla Terry hoặc cốc đựng nước McDonald, còn lẫn cả tá ống hút đã qua sử dụng. 

Tuy nhiên, cô còn cho biết thêm: "Chẳng ai tưởng tượng nổi mùi của nó khi ở bên ngoài đâu". 

Từ một TikToker vô danh, Tee nhanh chóng được dân tình chú ý đến với chiếc clip này. Dân mạng đổ xô vào bình luận, chỉ trích nam thanh niên... ở dơ. Không ít người cũng thắc mắc: "Chẳng lẽ anh ấy không biết rằng mình đang ngồi trên một đống rác? Tại sao anh ta lại chọn hẹn hò trong xe mình? Nếu chiếc xe đã như vậy thì nhà của anh ta chắc còn phải gọi là "núi rác" chứ chẳng đùa". 

Đoạn clip này được "truyền" đến chàng trai kia và anh này đã liên hệ lại với Tee ngay sau đó cùng một lời hẹn: "Tôi đã dọn dẹp xe của mình rồi. Cô có muốn tôi đón vào một ngày đẹp trời khác không nào?". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18