Zới Trẻ

Hậu trường 'ăn rêu' của nữ BTV truyền hình khiến dân mạng cười ngất

Thụy Hương

Đăng lúc 16:13 | 23/03/2021

Nữ biên tập viên truyền hình đã có biểu hiện khác hoàn toàn với cảnh quay khi phát trên sóng khiến ai nấy đều phải bật cười.

Vẫn thường xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp, các biên tập viên truyền hình luôn khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ. Thế nên, khi các đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường được đăng tải, đã phần nào cho thấy những thước hình long lanh, cẩn thận kia khác xa hoàn toàn với thực tế.

Các anh chị biên tập viên truyền hình cũng gần gũi lắm. Thậm chí, độ "lầy lội" và hài hước chẳng kém bất kỳ ai cả. Như mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường một nữ biên tập viên ăn món rêu đá đặc sản đã khiến người xem không nhịn được cười. 

Hình ảnh hậu trường khiến ai nấy đều phải bật cười.
Trải nghiệm một món ăn mới không phải là điều dễ dàng với mọi người.
Gương mặt có phần thảng thốt của nữ biên tập viên...
... cho thấy trên phim và thực tế thì khác nhau cả đấy!

Cụ thể, nữ biên tập viên này thực hiện phóng sự tại Sơn La. Món ăn được trải nghiệm là đặc sản rêu mọc trên đá của đồng bào người Thái. Rêu đá thường được bày trong những buổi lễ hứa hôn, gắn liền với phong tục tập quán của dân tộc anh em ít người này từ thuở xưa. 

Thông thường, rêu sẽ được lấy từ các con suối hoặc chân thác, nơi có nguồn nước chảy xiết. Quá trình sơ chế món rêu phải thật cẩn thận để lọc sạch cát đá bám vào. Tuy nhiên, cách chế biến không mấy cầu kỳ như clip đã giúp món này giữ được độ tươi ngon. 

Rêu sau khi làm sạch sẽ được chế biến với gừng, sả, mắc khén và rau răm.

Clip gồm có 2 phần: "cái bạn thấy trên truyền hình" và "thực tế ngoài hiện trường". Ở phần phát sóng, BTV sau khi trải nghiệm đã nhận xét: "Món ăn có vị rất là lạ, hơi khó ăn một chút nhưng mà chắc là sẽ bổ đây" cùng nụ cười vô cùng duyên dáng, nhẹ nhàng.

Thế nhưng ở phần 'thực tế ngoài hiện trường", nữ BTV xinh đẹp đành phải thú thật lòng mình: "Nó cứ sạn sạn ấy, còn có vị chát nữa", "Kinh quá", "Quấn cổ họng, nuốt không trôi nổi".

Gương mặt vẫn còn pha chút thảng thốt, cô gái tiếp tục đón nhận thêm "thử thách" từ đạo diễn: quay lại. Lúc này, cả ê-kíp chắc hẳn đã phải bật cười khi nữ biên tập viên thốt lên: "Lại tiếp à?!".

Đoạn clip gây bão TikTok đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem cùng cả ngàn bình luận. (Nguồn dongphong92)Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ