Zới Trẻ

Hari Won 'bóc phốt' cực gắt fanpage ăn uống đăng tin sai sự thật

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 23:25 | 05/11/2020

Hari Won đã 'mạnh tay' tố ngược lại một fanpage ăn uống khi đăng tin sai sự thật về vợ chồng cô.

"30 thì đúng chưa phải Tết" và chuyện hay thì phải đợi đông đông người bàn tán mới vui, mới thú vị. Như câu chuyện nóng hôi hổi mới xảy ra trên mạng xã hội được ít giờ thôi, đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác của dân mạng, chỉ vì "chính chủ" đã trực tiếp lên tiếng, tố ngược lại. 

Chẳng là, vợ chồng anh Trấn Thành - chị Hari Won đúng thực là những tín đồ ăn uống khi thường xuyên đăng tải hình ảnh đang "thực mới vực được đạo". Không những thế, cả hai cũng rất thường troll nhau khi đem chuyện ăn uống, nấu nướng ra làm chủ đề chọc cười, buôn chuyện. 

Cũng vì lẽ đó, một chủ đề được tổng hợp từ một fanpage nổi tiếng bậc nhất về review địa điểm ăn uống, có tựa đề: "Bật mí loạt quán ăn được Trấn Thành yêu thích, có cả quán 'cưa đổ' Hari Won", bỗng chốc được dân tình nháo nhào "mục sở thị". Bởi quán được người nổi tiếng gửi gắm dạ dày thì chắc chắn là phải ngon, chất lượng và đảm bảo lắm - theo quan điểm của nhiều tín đồ ăn uống thì là thế đấy! 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trở thành "gương mặt đại diện" cho một chủ đề ăn uống trên fanpage sở hữu gần 4 triệu người theo dõi.

Thế nhưng đăng tải chưa được bao lâu, Hari Won đã nhanh chóng vào trang fanpage trên và để lại một lời nhắn, "phản dame" nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, tố ngược nhưng cũng rất có "trọng lượng" nhé!

Chị nói: "Đa số món ở đây nói, tôi chưa bao giờ được ăn. Mà sao nói như đúng rồi ta?!".

Ớ! Hóa ra fanpage "nói láo ăn view" à?!

Tất nhiên là sau lời tố ngược "cực gắt" của Hari Won thì dân tình lại được phen bình luận xôm tụ để "hóng chuyện". Hàng ngàn lượt "ha ha" đã thả ngập bình luận nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm mùi "ớt hiểm" của Hari Won. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một người nổi tiếng bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong chủ đề mà họ không thể kiểm soát. Tuy nhiên, xử lý như cách Hari Won thì đúng là mới có lần đầu. Phía dưới phần lời nhắc khéo của Hari Won, mới đếm sơ sơ có 275 phản hồi thôi. Trong đó, đa phần đều "cảnh cáo" fanpage cần xử lý vụ việc này ngay lập tức, chứ "chuối" không tưởng rồi đó?!Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ