Zới Trẻ

Hải Tú và Mai Tài Phến 'dắt tay' lọt top tìm kiếm trên Google

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:05 | 20/02/2021

Hai từ khóa liên quan đến hai cá nhân đang hoạt động trong Vbiz là Hải Tú và Mai Tài Phến đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Sau khi "quẩy tưng" mạng xã hội chưa đầy 1 tháng trước, Hải Tú một lần nữa lọt top tìm kiếm trên Google khi dân tình nóng lòng tìm hiểu tin đồn lộ clip nóng của một nữ diễn viên độc quyền Vbiz lan tràn trên mạng xã hội.

Theo thống kê của Google thì những địa phương tìm kiếm từ khóa "Hải Tú" nhiều nhất tính đến 17h ngày 19-2 là Quảng Ninh, Quảng Trị, Hà Nội, Hà Nam và Hà Tĩnh.

Liên tục dính thị phi nhưng phía công ty chủ quản nữ diễn viên độc quyền Hải Tú chưa từng được ra bất kỳ thông báo nào.

Được biết, tin đồn này xoay quanh những đoạn clip với loạt ảnh chụp màn hình từ các trang web nhạy cảm, được gắn hashtag là "lqhaitu". Những clip này xuất hiện trên mạng xã hội từ 2018, nhưng bất ngờ được "khai quật", thế nên không khó hiểu khi trở thành chủ đề bàn tán của netizen suốt nhiều tiếng đồng hồ qua. 

Đáng chú ý, tài khoản Instagram cá nhân của diễn viên Hải Tú cũng tên "lqhaitu". Tuy nhiên, sự việc dù chưa được xác nhận từ phía Hải Tú nhưng cư dân mạng đã tràn vào "nhà" của người đẹp và để lại vô vàn lời nói thô tục, chửi rủa.

Bên cạnh đó, Mai Tài Phến từng đóng cặp chung với Mỹ Tâm trong MV "Đừng hỏi em" và "Chị trợ lý của anh" cũng trở thành từ khóa lọt top tìm kiếm Google trong ngày hôm nay. 

Trước thông tin đồn đoán rằng Mỹ Tâm xác nhận chuyện tình cảm với nam diễn viên, dân mạng một lần nữa dậy sóng tìm ngay tung tích về Mai Tài Phến. Từ thông tin của Google, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và TP HCM là top 5 địa phương có lượt tìm kiếm cao nhất. 

Mai Tài Phến bất ngờ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau tin Mỹ Tâm công khai hẹn hò.

Theo sau đó, các chủ đề như "hẹn hò", "tuổi", "em gái mưa", "tiểu sử"... cũng là những thông tin liên quan đến nam diễn viên được nhiều người tìm hiểu nhất. 

Hiện tại, tổng số lượt tìm kiếm về Mai Tài Phến đã vượt qua Hải Tú, trở thành từ khóa đang "nóng" nhất trên mạng xã hội ngày 19-2.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ