Zới Trẻ

Hải Tú 'pha ke' xuất hiện trên TikTok: Netizen nháo nhào follow

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:29 | 25/01/2021

Hàng loạt những tài khoản có tên là Hải Tú xuất hiện trên TikTok, thế nhưng tất cả đều là hàng "pha ke".

Hải Tú trở thành từ khóa hot ở mọi nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, hàng loạt những tài khoản TikTok có tên là "Hải Tú" bắt đầu nở rộ trên nền tảng ứng dụng TikTok sau tâm bão "trà xanh" rầm rộ những ngày qua. Dù người trong cuộc drama này là Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm hay cả Hải Tú đều chưa có bất kỳ động thái nào xác nhận vụ việc, nhưng dân tình vẫn được phen xôn xao, bàn tán chẳng ngừng.

Theo đó, những tài khoản TikTok có "gắn" với tên của nữ diễn viên sinh năm 1997 này được nhấn nút theo dõi rất đông. Thậm chí, có tài khoản còn sở hữu nhiều clip triệu view, dẫu chính chủ chưa góp mặt trên nền tảng này. 

Ở tài khoản "Hải Tú" bị giả mạo có lượt theo dõi cao nhất, hiện có hơn 77 nghìn, đã đăng tải 14 video clip với khoảng 500.000 lượt yêu thích dù chỉ mới được tạo ra từ ngày 24-1. Những video này sở hữu nhiều nội dung khác nhau, từ phân cảnh hậu trường của MV Chúng ta của hiện tại hay những trích đoạn phỏng vấn, bày tỏ cảm xúc của Hải Tú... 


Hàng loạt tài khoản "pha ke" Hải Tú xuất hiện trên TikTok. (Ảnh chụp màn hình)
Dù là hàng "pha ke" nhưng hầu như clip nào cũng sở hữu lượt tương tác khủng. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, đáng chú ý là những dòng caption ở từng video luôn thể hiện người sở hữu đích thực "chính chủ" khi liên tục đăng tải, như: "Tú diễn vậy đạt không các bạn?", "Mấy ngày nay Tú mệt quá", "Chủ tịch đây các bạn ơi", "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi"... 

Dễ dàng nhận thấy nhất, những tài khoản này đang chủ động tạo bão dư luận để câu view. Bởi nhất cử nhất động của Hải Tú đều được thông tin trên Facebook, Instagram và Twitter. Và trên fanpage của cô nàng cũng chỉ giới thiệu đến 2 tài khoản mạng xã hội trên mà không hề có TikTok.

Thế nên, trước các động thái "dắt mũi" của những kẻ anti-fan xấu xí, hãy là người dùng mạng xã hội thông minh!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ