Zới Trẻ

Góc việc nhẹ lương cao: Kiếm trăm triệu ngon ơ nhờ 'đi thử dép'!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:14 | 13/01/2021

Việc nhẹ lương cao là ước muốn của biết bao người, nhất là khi ai cũng có thể kiếm được cả trăm triệu chỉ nhờ vào 'đi thử dép'.

"Bạn là người thẩn thơ và thích lười biếng? Bạn chỉ siêng năng cho việc dành thời gian ở nhà? Nếu vậy thì bạn phải thử sức với công việc đánh giá đôi dép đi trong nhà của chúng tôi rồi!". 

Mẩu quảng cáo tuyển dụng của Bedroom Athletics (trụ sở đặt tại Anh) mở đầu vô cùng thú vị và hấp dẫn. Theo đó, nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được nhận những đôi dép miễn phí để đi trong nhà, thậm chí các loại áo choàng và đồ gia dụng. 

Nhưng chưa dừng ở đó, bạn còn được trả tiền để sử dụng chúng với mức lương khoảng 450 USD/tháng (khoảng 10,5 triệu đồng) hoặc tương đương 5.400 USD/năm. 

Chỉ cần "siêng năng" ở nhà 12 tiếng ngày trong 2 ngày/tháng là đã có 450 USD vào tài khoản rồi.

Tuy nhiên, một vài tiêu chuẩn cũng được đề ra để bạn đạt được và "ẵm" số tiền trên vào tài khoản. Đơn giản thôi - chỉ là ứng viên phải đi dép trong ít nhất 12 tiếng/ngày trong 2 ngày/tháng. 

Đặc biệt, công việc này sẽ được thực hiện xuyên năm, trọn 12 tháng. Từ những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm, từng phản hồi của người dùng sẽ rất hữu ích cho công ty để hoàn thiện trước khi chúng được bán ra thị trường.

Người sáng lập Howard Wetter nói: "Những góp ý của người dùng thử nghiệm sẽ giúp chúng tôi có được sản phẩm hoàn hảo nhất cho thị trường. Công ty cũng tin rằng đây sẽ là công việc giúp bạn phần nào vượt qua bối cảnh phong tỏa do dịch COVID-19". 

Công ty đáng yêu nhất hệ mặt trời là đây rồi?

Chưa rõ Bedroom Athletics đã nhận được bao nhiêu đơn ứng tuyển, thế nhưng việc làm khác có phần kỳ lạ nhưng được trả lương cao tương tự đã từng xuất hiện trước đó. 

Như tháng 10 năm ngoái, công ty luật Joseph Hage Aaronson ở London (Anh) đã đăng tuyển trợ lý cá nhân cho giám đốc công ty. Tuy nhiên, công việc kiêm nhiệm sẽ là "dắt chó đi dạo" với mức lương lên đến gần 40.000 USD/năm. 

Và điều kiện ứng tuyển cũng khá chung chung như "có tính tổ chức cao, đầu óc nhanh nhạy, có khả năng phán đoán". Trong khi đó, yêu cầu giờ giấc được ghi là 9h - 18h mỗi ngày, tùy vào tình hình có thể thay đổi. 

Thế đấy, tuy nghe thì đơn giản nhưng "ăn tiền của ngoại" không phải dễ đâu các bạn à!


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ