Zới Trẻ

Giới trẻ Việt xôn xao vì câu nói: 'Em muốn ăn bánh trung thu nhân gì?'

Vũ Nguyễn & Vàng

Đăng lúc 14:25 | 25/08/2020

Trung Thu chưa đến nhưng dân tình đã sôi sục với hàng loạt chủ đề liên quan đến đêm Trăng Rằm đẹp nhất năm. Giữa muôn triệu bình luận, spotlight đã thuộc về "Em muốn ăn bánh trung thu nhân gì?".

Ngày hôm nay, mạng xã hội bỗng chốc lại "dậy sóng" với bình luận vô cùng thức thời khi mùa Trăng đang gần kề, mang nội dung: "Em muốn ăn bánh trung thu nhân gì?". 

Chẳng phải suy nghĩ sâu xa, bất kỳ ai nhận được tin nhắn này đều sẽ nhanh chóng trả lời ngay, nào là nhân dừa, đậu xanh, đậu đỏ... Thế nhưng chuyện chẳng ai ngờ khi tin nhắn đáp trả lại là: "Nhân cơ hội này em muốn chia tay anh" - chẳng khác gì một cú twist đầy ấn tượng và không kém phần ngỡ ngàng. 

Ăn phải nhân bánh trung thu này thì đúng là chẳng thể nuốt trôi.

Đoạn bình luận này đã nhanh chóng tạo thành một chủ đề vô cùng hấp dẫn trên mạng xã hội. Nhiều "dư luận viên" cho rằng đây sẽ là một trong những cách để nói lời chia tay người yêu vô cùng văn minh, tế nhị trong mùa Trung Thu. Một bộ phận khác thì bày tỏ, chàng hoặc nàng chỉ muốn xem phản ứng của bạn thế nào thôi; nếu mọi thứ kết thúc một cách nhẹ nhàng thế này chắc hẳn đôi bên cũng chẳng sâu đậm gì.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác thì đoạn hội thoại trên đã nhanh chóng trở thành một hot trend được giới trẻ đua nhau biến tấu hòng dụ "crush" vào... tròng, hoặc thay đổi kịch bản theo hướng tích cực hơn hẳn "phiên bản gốc" trước đó. 

Kiểu này thì hội F.A được dịp khẩu nghiệp mất thôi! (Ảnh Crazy)
Hỏi sao ngọt ngào quá đỗi mà crush cũng đồng ý ngay tắp lự... (Ảnh T.T)
Thế nhưng vẫn có crush mạnh mẽ đến thế này để không "dính bẫy".
Xui xẻo hơn có có người bị crush "cự tuyệt" bằng cách lặng im. Có nỗi đau nào đau như nỗi đau này?


Thằng Vàng cũng không bỏ lỡ cơ hội

Còn bạn, bạn đã thử thách người ấy của mình bằng "hot trend" này chưa? Nếu chưa hãy thử xem anh ấy hay cô ấy đã cập nhật chưa nhé, kẻo "tỉnh tò" chưa xong thì đã dính ngay quả bơ to tướng thì cũng khá đau lòng như những trường hợp trên đấy! 

>> Xem thêm: 'Vạch áo khoe ngực', hoảng hồn với độ chịu chơi của nhiều cô gái đu trend mới


Vũ Nguyễn & Vàng

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ