Zới Trẻ

Giới trẻ thi nhau tạo điểm nhấn cho bình luận bằng 'gạch chân cầu vồng'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:51 | 09/07/2020

Nào có ai ngờ, những "chiếc" bình luận lại trở nên "bén" hơn bao giờ hết khi dân mạng đang đua nhau... khoe sắc trên các nhóm cộng đồng.

"Gạch chân cầu vồng" là trào lưu mới toanh đang chờ bạn "bắt nhịp" đây, thực hiện ngay để tránh thành "người tối cổ" nhé! Thế nhưng bắt đầu từ đâu? Bởi phía dưới những màn comment có "gạch chân cầu vồng" luôn được dân tình hồ hởi hỏi thăm, nhằm sở hữu được một bình luận rực rỡ chẳng thua kém bất kỳ ai. Chắc là khó lắm đây! 

Cơ mà sai rồi, trend mới tưởng chừng... khó đu, ai dè dễ ợt!

Này nhé, điều bạn cần chỉ là một bức hình có phông nền trắng và dải màu cầu vồng nằm ở góc của tấm ảnh. Như vậy là đã có thể tạo bình luận với "gạch chân cầu vồng" vô cùng bắt mắt giống các cư dân mạng khác đang thi nhau trổ tài rồi. 

Điều bạn cần chỉ là copy & paste. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng phiên bản bình luận "gạch chân cầu vồng" không hề đơn điệu như vậy khi được biến tấu thành nhiều version khác nhau, đem đến một khung cảnh màu sắc... chộn rộn nhưng không kém phần thú vị, được nhiều người tò mò, muốn sở hữu. 

Đúng là có thêm gạch chân thì các bình luận cũng bớt nhàm chán hẳn. (Ảnh chụp màn hình) 
Thậm chí có anh chàng còn đầu tư photoshop, quay ngược lại dải màu cầu vồng để... khoe với mọi người. (Ảnh chụp màn hình) 
Chưa kịp lên màu thì... xỉu nên được cái dải màu có chỉ có 2!

- Trend mới, vui vẻ, nhẹ nhàng, dễ đu...

- Nhiều trend quá mình bắt nhịp không kịp. Có anh nào rảnh tay chỉ em xíu với!

- Ta nói nó chánnnnn chữ n kéo dài thiệt dài luôn đó. Người ta chỉ giáo tận tình rồi mà vẫn có người không biết cách làm. Đơn giản chỉ là copy hình và upload thôi mà. 

- "Thương thương icon" vừa qua thì "gạch chân cầu vồng" đã đến! Yêu lắm.

- Đúng là nhìn những comment đỡ chán hẳn. Trông vui mắt hơn trước nhiều. Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ