Zới Trẻ

Giày cao gót chân chim có giá hơn 20 triệu đồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:09 | 16/02/2021

Đôi giày cao gót mang dấu ấn của đôi chân chim khiến nhiều người không khỏi rời mắt có giá hơn 1.000 USD.

Nhà thiết kế Beate Karlsson vốn được biết đến với những mẫu thiết kế siêu thực có phần lập dị, kỳ quặc. Thậm chí, cô từng sáng tạo ra một chiếc mông giả có thể giúp người sử dụng có được vòng ba chẳng khác gì Kim Kardashian. 

Mẫu thiết kế vô cùng độc đáo của Beate Karlsson đang gây sự chú ý trong làng thời trang. (Ảnh @beate.karlsson)

Mới đây, Beate Karlsson lại có một sự đột phá mới khi kết hợp cùng với hãng thời trang Scandinavian Avavav Firenze tại Italy. Theo Metro, những đôi giày cao cổ với phần mũi được kéo dài trông chẳng khác gì... 4 chiếc ngón chân chim, thu hút sự chú ý từ nhiều người. 

Tuy sở hữu hình dáng quái lạ, nhưng những mẫu giày này lại có mức giá chẳng thể nào rẻ được, khoảng 1.000 USD. Dù nhận được khá nhiều lời khen ngợi về sự độc đáo, sáng tạo song mẫu giày này cũng vấp phải không ít phản đối. 

Sở hữu vẻ ngoài quái dị nhưng mẫu thiết kế này chẳng phải "hàng giá rẻ" khi được bán với giá khoảng 1.000 USD. (Ảnh @beate.karlsson)

Beate chia sẻ với Paper: "Tôi cố gắng giải phóng bản thân khỏi những hình dạng đã biết. Sự tiếp cận với điều khác biệt trong bối cảnh thời trang đương đại là việc cần thiết để thay đổi những lặp lại của ngành này". 

Trên Instagram, hình ảnh của những mẫu trang phục có thiết kế lạ lẫm kết hợp cùng đôi boots cao dáng chân chim được nhiều người nhận định "rất xứng đáng để được chạm vào nó". 

Ở nhiều mẫu thiết kế khác ngoài đôi giày trên, Beate vẫn gây ấn tượng bởi sự độc đáo, chẳng đi theo lối mòn của bất kỳ ai. 


Nét "quái" hiển hiện trong từng thiết kế.
Phong cách của nhà thiết kế này không thực sự phù hợp với số đông nhưng lại quá đỗi ấn tượng.
Dù vậy, vẫn rất nhiều người mong ước được chạm vào thiết kế của Beate Karlsson.
Mẫu thiết kế vòng 3 được lấy cảm hứng từ Kim Kardashian.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ