Zới Trẻ

Giật mình với những cách trang trí thức uống như ‘dằn mặt’ thực khách khiến dân mạng cười nghiêng ngả

QUỲNH ANH

Đăng lúc 23:30 | 28/08/2020

Sinh tố chuối nguyên quả, cà rốt để vỏ, sả nguyên cây… là những cách trang trí đồ uống nhìn thấy là ‘cạn lời’.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh được lan truyền rộng rãi trong nhóm Hội Khẩu Nghiệp trên Facebook, về các cách pha chế đồ uống không giống ai. Tuy không rõ nguồn gốc nhưng những hình ảnh này hiện đã nhận về gần 4000 lượt bình luận và 18.000 lượt thích. 

Với cách trang trí này, không mấy khách hàng còn đủ khẩu vị để thưởng thức

Không biết tác giả của những ‘tuyệt tác’ này đang hờn giận ai hay là những bartender chưa thạo việc, nhưng những cách pha chế kỳ lạ này đã mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Nhiều tài khoản còn bình luận: “Chắc nhân viên quán cay cú vì đang chuẩn bị đóng cửa thì có khách đây mà!”

Cụ thể, bên cạnh những cách trang trí ‘cục súc’ như để hẳn một cây sả to tướng vào ly trà đào cam sả hay cắm ống hút lên củ cà rốt còn nguyên vỏ, nhiều nhân viên pha chế còn kẹp vài lát chanh vào ly bằng…kẹp sắt vì không thể vắt vào thành ly để trang trí như bình thường. Tài khoản Nguyễn Khánh Linh hài hước bình luận: “Chắc đang phơi quần áo thì bị bắt đi phục vụ".

Một chiếc kẹp inox không biết từ nhà bếp hay bàn làm việc được tận dụng để trang trí đồ uống

Hào phóng hơn, có những người còn kèm hẳn cả quả táo, quả chuối hay 2 quả chanh vào ly cho thực khách thưởng thức. Nhiều người cho rằng người gọi món này quá ‘lời’ khi được tặng cả trái cây tráng miệng đi kèm. Tài khoản Yumi Nguyễn cho rằng: “Chắc khách hỏi dùng táo tươi hay siro táo nên mới bị dằn mặt thế này!”.


Làm sao để uống được món nước này?
Phải trang trí như thế này khách hàng mới biết thức uống có vị dứa
Không biết phải ăn hay uống với món này
Nhà hàng này thật quá hào phóng khi trang trí nguyên một trái lên các thức uống

Còn bạn, bạn ấn tượng với cách trang trí nào nhất?

XEM THÊM: Đức có ‘sông sôcôla’ , Thụy Sĩ có ‘mưa tuyết ca cao’


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47