Zới Trẻ

Giảng viên dạy online trượt tay bật camera khiến lộ cảnh đang tắm

Vũ Nguyễn (theo The Korea Times)

Đăng lúc 08:39 | 30/10/2021

Nhiều người thắc mắc tại sao một giảng viên lại có thể vừa tắm vừa... dạy online?!

Thứ tư vừa qua (ngày 27-10), một giáo sư tại Đại học Hanyang (Hàn Quốc) được cho là đang tắm khi dạy học online. Sự việc gây xôn xao dư luận nước này, khiến nhà trường bắt buộc phải vào cuộc điều tra để làm rõ sự tình.

Theo đó, vị giáo sư được giấu tên đã vô tình bật camera, dù từ đầu buổi học vốn luôn tắt. Khoảnh khắc sơ ý trượt tay chỉ khoảng 2 giây đã đủ để lại một ấn tượng khá bẽ bàng trong mắt các sinh viên, khi phần thân trên của nam giảng viên xuất hiện trên khung hình, theo đài truyền hình SBS đưa tin.

Hình ảnh nam giảng viên vừa tắm vừa dạy online được một sinh viên chụp lại và đăng lên mạng xã hội.

Phát hiện được sự cố của mình, ngay tức khắc, giảng viên trên đã tắt camera sau đó và quay trở lại tiếp tục giảng bài. Tuy nhiên, các sinh viên đã thuật lại với cơ quan truyền thông rằng, tiếng nước trong bồn tắm thỉnh thoảng vẫn vọng vào lớp học online. 

Hình ảnh hớ hênh trên được một sinh viên chụp lại, đăng lên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận đất nước này. 

"Đó là một cú sốc. Tôi đăng nhập lớp học online để nghe giảng, chứ không phải để biết thầy giáo mình đang tắm. Ông ấy đã không nói gì về sự cố ấy, mà phớt lờ như thể chưa có chuyện gì xảy ra", một sinh viên bức xúc cho biết. 

Một số sinh viên trong lớp nghi ngờ rằng đây không hẳn là lần đầu tiên vị giảng viên này giảng bài từ bồn tắm của mình. Bởi trước đó, họ thường nghe tiếng nước bắn trong những giờ học trực tuyến khác với người thầy này. Khi ấy, họ cũng cảm nhận âm thanh kỳ lạ này vang lên, như đang trong một không gian kín. 

Sự việc trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Sau tình huống bi hài trên, vị giảng viên đã gửi email xin lỗi toàn thể sinh viên và báo cáo với nhà trường rằng, bản thân đã bị sốt cao sau khi tiêm mũi vaccine COVID-19 thứ hai. Tuy nhiên, ông cho rằng đó là một "điều không may" đã xảy ra, vì sau đó ông đã rất cố gắng để buổi học chẳng phải dừng lại giữa chừng. 

Cơ quan quản lý nam giảng viên - Đại học Hanyang cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc họp để tìm hiểu kỹ càng hơn sự việc, nhằm có đưa ra quyết định kỷ luật đối với giảng viên này hay không. 


Vũ Nguyễn (theo The Korea Times)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ