Zới Trẻ

'Giám khảo mạng' trừ sạch điểm thanh lịch của cô Xuân Trang

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:40 | 19/04/2022

Vốn là trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô Xuân Trang đã gây 'lỗi lầm' gì khiến cư dân mạng đồng loạt đòi trừ sạch điểm thanh lịch thế này?

Cô Xuân Trang qua 2 mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ghi dấu ấn với câu nói viral: "Trừ em 1 điểm thanh lịch".

Cô Xuân Trang - trưởng ban giám giảo Miss Universe Vietnam luôn là một trong những nhân tố quan trọng tại đấu trường nhan sắc này. Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ cầm cân nảy mực, lựa chọn người xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất, cô còn thường tạo nên nhưng "cơn bão" dư luận trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, nhất là fan mê sắc đẹp. 

Trước đây, netizen thường nhớ đến cô Xuân Trang qua câu nói: "Trừ em 1 điểm thanh lịch", khi các thí sinh liên tục mắc lỗi trong các tình huống giả định trong show truyền hình thực tế. Thậm chí có thời gian, câu nói trên trở nên viral trên cõi mạng, thành lời nhắc "cửa miệng" của không ít người. Ấy vậy mà mới đây, cô Xuân Trang lại mắc... lỗi thanh lịch ngay trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, phát sóng tối 16-4, khiến dân mạng được phen nháo nhào "đòi trừ điểm thanh lịch" của cô. 

Cô Xuân Trang bị netizen "super soi" khoảnh khắc thoải mái khi đang chấm thi. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, ở phút 12:20, netizen đã "super soi" được cô Xuân Trang... cởi giày và gác chân trần lên giá để chân ở ghế trong lúc chấm thi. Hình ảnh này khiến một giám khảo chuyên đi "trừ điểm thanh lịch" thí sinh bị "tố" kịch liệt. Ai nấy đều chẳng ngại thẳng tay "trừ sạch", "trừ hết" số điểm thanh lịch của cô, dù ở thang điểm 10 hoặc 100. 

Dù vậy, không ít netizen cũng tỏ ra đồng cảm với cô, cho rằng với cường độ làm việc căng thẳng và kéo dài như những chương trình thực tế, rất khó có thể giữ mãi hình ảnh chỉn chu nhất. Trách ở đây là trách đội hậu kỳ đã không kiểm tra kỹ càng, để lọt hình ảnh không cần thiết xuất hiện trước công chúng. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ