Zới Trẻ

Giám đốc U50 'cưới liền tay' mẹ đơn thân sau 2 tháng được mai mối

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:45 | 15/03/2021

Chỉ sau 2 tháng tìm hiểu từ chương trình mai mối trên truyền hình, cặp đôi Minh Hậu và Bích Liên đã về chung một nhà.

Mới đây, cặp đôi Lê Minh Hậu (45 tuổi) - Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi) được mai mối trong “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã kết hôn sau gần 2 tháng tìm hiểu. Điều đặc biệt, dù là đồng hương Quảng Nam nhưng chàng trai đang sinh sống tại TP.HCM, khiến việc hẹn hò tưởng chừng vô cùng khó khăn. 

Tuy nhiên, chính sự từng trải khi cả hai đều từng “qua một lần đò”, giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông và quyết định đến với nhau.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười, chị Bích Liên cho biết đã ly hôn 10 năm, hiện đang sống cùng con gái (con trai hiện sống cùng chồng cũ). Anh Minh Hậu cũng đã “chăn đơn gối chiếc” hơn 1 năm. 

Anh Hậu và chị Liên đã rất ăn ý và hợp rơ với nhau ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu chương trình.

Khi tham gia chương trình mai mối, đàng gái thu hút với vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp của người phụ nữ U40, còn bạn trai khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm. Ngay tại trường quay, tình cảm của cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đã được ông mai bà mối và người thân rất ủng hộ. Bố bạn trai cũng khuyến khích con nhanh chóng bấm nút, để cùng xây đắp duyên nợ.

Anh Hậu chia sẻ: "Trước khi tham gia chương trình, tôi có rất nhiều tâm tư. Tuy nhiên, anh vẫn luôn hy vọng sẽ gặp được tình yêu đích thực tại đây".

Ngay sau khi bấm nút, Bích Liên đã về ra mắt gia đình bạn trai và có buổi hẹn hò đầu tiên ngay tối hôm đó. Hôm sau, cô nàng trở về Quảng Nam, bắt đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để đối phương không cảm thấy cô đơn, cả hai đều đặn 1, 2 tuần sẽ bay ra bay vào thăm người kia để khoảng cách địa lý Quảng Nam - Sài Gòn không còn là vấn đề khiến tình yêu cách trở. 

Bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu, chị Bích Liên và anh Minh Hậu nhất định không bỏ lỡ "chuyến đò" lần này của cuộc đời.

Giám đốc U50 tiết lộ, chuyện tình của cả hai quá thuận lợi, ngay cả việc kết thân với con riêng của vợ cũng không gặp khó khăn: “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”. Được biết, anh Hậu rất chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc hai bé, khiến Bích Liên khẳng định anh xứng đáng đạt 100 điểm, không cần thay đổi bất cứ điều gì vì đã quá tuyệt vời. 

Việc tiến tới hôn nhân khá nhanh - chỉ sau gần 2 tháng, khiến ai cũng bất ngờ; thậm chí, cả cặp đôi cũng không tin chuyện tình cảm lại tiến nhanh đến vậy. 

Đến với nhau chỉ sau 2 tháng tìm hiểu, cặp đôi cũng không nghĩ mọi việc diễn tiến nhanh như vậy.

“Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện, khía cạnh và cả cảm xúc nên thời gian tuy có nhanh, nhưng thực ra cũng hợp lý. Trao nhau đôi nhẫn, ngoài để cầu hôn còn hy vọng cả hai sẽ “nhẫn nhịn, nhẫn nhục” cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng mình tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng tình yêu mình dành cho bà xã.” -  Minh Hậu chia sẻ.

Sau hôn lễ tại Quảng Nam, Bích Liên chính thức chuyển vào sống cùng chồng tại TP. HCM, bắt đầu công việc mới và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chia sẻ về dự định tương lai, chị Bích Liên cho biết mình và ông xã đã có kế hoạch sinh thêm một bé nhưng vẫn đợi một thời điểm cả hai thấy thích hợp nhất. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ