Zới Trẻ

Giảm 70kg, chàng béo hoá mỹ nam, để lộ 'cửa sổ tâm hồn' cực đẹp vốn bị mỡ che lấp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:00 | 02/09/2020

Ruibozu là một minh chứng mới nhất của việc "mỡ lấp nhan sắc" khi anh chàng giảm hẳn 70kg cân nặng thừa của cơ thể.

Chàng trai Nhật Bản Ruibozu quyết định tìm đến các phương pháp giảm cân sau khi cân nặng đạt đến con số 140kg, bởi chính bản thân anh cũng nhận thức được rằng đây là một điều không tốt khi mỡ thừa tích tụ, dễ gây ra hàng loạt bệnh lý liên quan đến tim mạch, tiểu đường, chức năng vận động... 

Hạ quyết tâm giảm cân, Ruibozu sử dụng mạng xã hội làm công cụ hỗ trợ mình khi ghi lại hành trình "đánh bay" mỡ thừa bằng những thước phim vô cùng sống động. Tập thể dục và ăn uống lành mạnh là 2 phương pháp mà chàng béo này theo đuổi trong suốt quá trình giảm cân. 

Hình ảnh của Ruibozu thay đổi theo từng giai đoạn trong suốt thời gian 1 năm hạ quyết tâm giảm cân.

Ở từng mốc cân nặng, anh chàng có những bài tập phù hợp để công cuộc giảm cân thêm hiệu quả. Bài tập được anh chú trọng và ưa thích chính là hít đất, gập bụng. Bên cạnh đó, việc nâng tạ ở nhiều mức cân khác nhau cũng giúp cơ bắp của chàng trai từng 140kg thêm săn chắc. 

Ruibozu cũng cho biết mỗi ngày anh sẽ đi bộ khoảng 2 giờ đồng hồ, đồng thời bổ sung thêm các bài tập nhảy dây để cơ thể mau tiết mồ hôi, giảm bớt lượng mỡ thừa. 

Chế độ ăn cũng là phần quan trọng đối với những ai đang có mục đích "triệt tiêu" mỡ. Với chàng trai Nhật Bản này, các loại thực phẩm chứa ít calories, cũng như bông cải xanh và ức gà thường xuyên xuất hiện trong thực đơn ăn kiêng của anh.

Chiếc áo che phủ lượng "mỡ thừa" giờ trở nên quá khổ so với thân hình của Ruibozu.
Vẫn bên chú cún xinh, nhưng gương mặt chủ nhân đã thay đổi quá nhiều. Những đường nét từng bị "mỡ lấp" giờ trở nên góc cạnh và rõ ràng hơn.

Đôi mắt 2 mí cũng trở nên sâu rộng hơn, chẳng còn bị cảm giác mệt mỏi, nặng nề như xưa.
Tạm biệt chú bé béo tròn Ruibozu ngày xưa nhé!

>> Xem thêm: 'Thánh ăn' Yang Soobin lột xác ngoạn mục sau khi giảm 45 kg


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ