Zới Trẻ

Giảm 35kg sau 10 tiếng, chàng trai 'lột xác' ngoạn mục

An Nguyên

Đăng lúc 13:52 | 27/03/2022

Hút 18 lít mỡ để giảm 35kg, một chàng trai người Anh đã thay đổi ngoại hình không tưởng chỉ sau 10 tiếng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

"Đánh cược" mạng sống của mình để giảm được 35kg chỉ sau 10 tiếng, Chad Teixeira (26 tuổi) đã trở thành đề tài được nhiều người nhắc đến. 

"Tôi ngủ trong 10 tiếng, thức dậy và tôi trở thành con người mới. Tôi đã mất rất nhiều máu, thậm chí họ đã thay máu toàn bộ cơ thể tôi, đến 2 lần", Chad nhớ lại. 

Sau khi hút mỡ thành công, Chad tiếp tục thực hiện thêm các thủ thuật thẩm mỹ khác như làm răng, tiêm botox hàng tháng, tiêm lipo (tan mỡ) toàn thân... với tổng chi phí cho các ca phẫu thuật ước tính khoảng 75.000 bảng Anh (hơn 2 tỉ đồng). 

Chad đã trở thành một người khác hoàn toàn chỉ sau 10 tiếng hút mỡ.

Trước khi tìm đến phương pháp hút mỡ này, Chad từng rất lo ngại về ngoại hình của mình khi trở thành chủ đề bị chọc cười thường xuyên từ phía bạn bè xung quanh, kể từ năm 11 tuổi. Không chỉ thế, Chad còn bị kỳ thị giới tính với những biệt danh vô cùng xấu xí. Dần dà, việc đến trường đối với nam thanh niên này trở nên một cơn ác mộng kinh hoàng. 

Thậm chí ngay cả khi đã hoàn thành việc học, Chad vẫn đối mặt với nạn bắt nạn trên mạng xã hội. Anh chàng còn nhận được khá nhiều tin nhắn riêng châm chọc về ngoại hình quá khổ của mình, đến mức phải xoá mọi thứ trên Instagram. Đây là một điều không tưởng với một người nổi tiếng, được hơn 13 triệu người theo dõi tại nền tảng mạng xã hội này. 

Cơ thể ngoại cỡ khiến Chad liên tục nhận những lời châm chọc, chế giễu.

Chad gặp rắc rối nghiêm trọng về sức khỏe tinh thần, khi vấn đề ngoại hình ngày càng trở nên tiêu cực hơn. Trong thời gian lockdown, Chad mỗi lúc lại trở nên tồi tệ và stress. Anh tìm đến các phương pháp giảm cân khoa học, tập luyện với PT, nhưng không thành công. 

Kể cả phẫu thuật, Chad cũng bị từ chối vì quá... mập, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng. May mắn sao, một trung tâm thẩm mỹ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã đồng ý cho anh lên bàn mổ, nhưng không dám chắc sẽ giảm được trọng lượng anh mong muốn. Thậm chí đến lúc thực hiện thủ thuật hút mỡ, Chad không nghĩ đến việc anh sẽ không được gây mê, nên khá hoảng sợ. 

Thủ thuật hút mỡ thành công, đem lại một cuộc sống mới cho nam thanh niên từng quá khổ.

Tự tin hơn với ngoại hình mới, Chad hi vọng có thể thực hiện thêm một số ca phẫu thuật nữa để hoàn thiện bản thân.

Dù vẫn nhận không ít lời chế giễu, Chad vẫn tin rằng bản thân đã làm đúng.

May mắn thay, mọi thứ đều được kiểm soát và diễn ra an toàn. Chad giảm được 35kg - tương đương 18 lít mỡ đã được lọc khỏi cơ thể sau 10 tiếng thực hiện thủ thuật hút mỡ, gấp 3 lần so với mức thông thường. Diện mạo thay đổi, Chad hi vọng còn có thể làm thêm một số phương pháp chỉnh hình khác để có cơ thể hoàn hảo hơn. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ