Zới Trẻ

Giảm 13kg để cosplay nhân vật truyện tranh yêu thích

An Nguyên

Đăng lúc 11:10 | 16/03/2022

Ngoại hình thay đổi ngoạn mục, từ một anh chàng mũm mĩm, nam nhân viên văn phòng ẩn danh đã 'thoát xác', cosplay thành công Inosuke.

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã khiến công chúng nước này giật mình, khi tiết lộ hành trình trở thành nhân vật truyện tranh yêu thích của mình. 

Hành trình thay đổi ngoại hình ngoạn mục của nam nhân viên văn phòng ẩn danh gây sự chú ý lớn.

Nam nhân viên văn phòng này có tài khoản Twitter là @InosukeWorkout đã lần lượt đăng tải những hình ảnh cơ thể của mình từ khi "xập xệ" cho đến lúc body 6 múi. Theo đó, anh chàng 33 tuổi này đã dành hẳn 1 năm để tập bài tập Ab Wheel, một dạng bài tập có sử dụng con lăn. 

Anh chia sẻ bản thân rất thích nhân vật Inosuke trong bộ truyện tranh Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba - Thanh gươm diệt quỷ) từ ngày còn thiếu niên. Tuy nhiên, vóc dáng không mấy săn chắc khiến anh khó lòng cosplay giống với nhân vật bản thân yêu thích. 

Inosuke là nhân vật hoạt hình yêu thích của nhiều người với cơ bụng 6 múi cùng chiếc mặt nạ quái thú.
Cũng vì quá yêu thích Inosuke, anh chàng mũm mĩm đã quyết định giảm cân để giống idol.

Với cân nặng ban đầu là 70,1kg, chủ tài khoản @InosukeWorkout đã giảm còn 57kg sau 365 ngày, với gần 36.000 lượt tập Ab Wheel. Thế nhưng chỉ tập luyện thôi cũng chưa đủ, chàng trai ẩn danh này cho biết chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong hành trình xây dựng cơ bắp của anh. 

Bài đăng vào ngày 28-2 của anh hiện đã thu về hơn 400 ngàn lượt thích và gần 80 ngàn lượt chia sẻ, thông qua Twitter. 

Theo phỏng đoán của dân mạng, nam nhân viên văn phòng này vẫn độc thân và có tình yêu đặc biệt với chú chó cưng của mình.

Mất 1 năm miệt mài, thành quả cuối cùng không phụ lòng chủ tài khoản @InosukeWorkout.
Anh chàng thường xuyên đăng tải các bài tập cá nhân cùng với chú chó cưng của mình lên mạng xã hội.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18