Zới Trẻ

Gặp tai nạn khi trèo lên mái nhà quay clip TikTok:Đừng làm vậy nữa!

An Nguyên (theo Sabah)

Đăng lúc 20:31 | 23/08/2021

Rớt từ mái nhà có độ cao 15 m, nữ TikToker đã gặp sự cố nghiêm trọng, chỉ vì muốn ghi lại hình ảnh đắm chìm trong ánh hoàng hôn của mình và cô em gái.

Vào chiều ngày 21-8, một TikToker người Thổ Nhĩ Kỳ - Kubra Dogan (23 tuổi) đã gặp một sự cố khi thực hiện cảnh quay trên mái nhà. 

Trước đó, cô đến nhà người em họ tên Helen (16 tuổi). Hai chị em rủ nhau lên mái của ngôi nhà 5 tầng, cùng ngắm hoàng hôn. Tiện thể, cả hai quay lại khung cảnh chiều tà đang dần buông xuống ở thành phố Istabul. 

Khoảnh khắc ngắm hoàng hôn của hai chị em đã phải trả giá quá đắt khi Kubra Dogan (phải) gặp tai nạn.

Cô em Helen cầm điện thoại quay. Trong khi đó, Kubra ngồi xuống mép mái nhà, đung đưa chân. Ở khoảnh khắc vừa lia camera về gương mặt mình, Helen đã chẳng còn thấy chị họ đâu nữa. 

Khi sự việc được sáng tỏ, mái tôn khi đó đã không chịu được tải trọng từ cơ thể Kubra, đổ ập xuống, tạo thành một lỗ thủng lớn. Cô gái bất ngờ ngã từ độ cao 15 m xuống phía dưới nền nhà, đã tử vong ngay tại chỗ. 

Khoảnh khắc cuối cùng của Kubra lọt vào đoạn clip như một lời cảnh báo đến mọi người về sự nguy hiểm, bất trắc có thể xảy ra khi quay clip ở một địa điểm không an toàn.

Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, đã tạo nên làn sóng truyền thông ở nước này. Ai nấy đều xót xa cho tai nạn đáng tiếc của Kubra. Đồng thời, nhiều người lên tiếng cảnh báo về những sự cố bất ngờ có thể xảy ra khi quay video đăng tải TikTok hoặc nền tảng bất kỳ. Đừng vì dòng bình luận, lượt like mà bỏ qua những rủi ro, cảnh báo nguy hiểm. 

Tại Việt Nam, từng có một trường hợp nam thanh niên rớt từ mái nhà bất ngờ bị thủng khi đang quay clip đăng TikTok vào đầu tháng 01-2021. Trên thế giới, không ít vụ việc đáng tiếc xảy ra cũng chỉ vì quay clip, chụp hình "sống ảo".


An Nguyên (theo Sabah)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40