Zới Trẻ

Gái xinh vừa ăn xúc xích vừa liều mạng chơi tàu lượn siêu tốc

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:18 | 02/03/2021

Hơn 2.500 bình luận đã được gửi đến gái xinh người Hàn này chỉ trong 3 ngày, sau khi cô đăng tải đoạn clip vừa ăn xúc xích vừa chơi tàu lượn siêu tốc.

Vốn sở hữu 3,15 triệu lượt theo dõi, Tzuyang quả thực đã đứng trong hàng ngũ các YouTuber mukbang nổi tiếng xứ Hàn. Mỗi clip đăng tải, gái xinh này thu hút cả triệu lượt xem ngon ơ, nhờ tài mukbang cùng gương mặt duyên dáng, khả ái của mình. 

Tuy nhiên, cô nàng dường như đã phạm vào một sai lầm, khi kết hợp ăn uống và trò chơi mạo hiểm để tạo thành một đề tài thết đãi khán giả. Hơn 2.500 bình luận đã được gửi đến gái xinh người Hàn này chỉ trong 3 ngày sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, với nội dung vừa ăn xúc xích vừa chơi tàu lượn.

Thử thách ăn xúc xích trong hành trình của một chuyến tàu lượn siêu tốc khiến dân mạng thế giới phẫn nộ, phản đối kịch liệt. (Ảnh chụp màn hình)


Nữ YouTuber đã liều mình khi dấn thân vào một thử thách có khả năng gây hại đến sức khoẻ, thậm chí là nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Quả thực, đây là một "trò chơi" chẳng ai dám làm! 

Tuy nhiên, Tzuyang đã làm điều ngược lại. Cô đón nhận thử thách với tâm thế vui vẻ, thoải mái. Tàu vừa chạy là cô nàng đã bắt đầu ăn vài miếng. Đến khi tăng tốc, hay những khúc lên dốc, Tzuyang có phần hoảng hốt, nhưng vẫn cố gắng "nạp" liên tục xúc xích vào miệng. 

Đỉnh điểm, cô nàng la hét liên tục và yêu cầu dừng lại. Tất nhiên, điều đó là bất khả thi khi đoàn tàu lượn siêu tốc vẫn đang trong hành trình đến đích của mình. Chịu đựng trong cơn sợ hãi, đồ ăn cứ chực chờ trào ra, thế nhưng Tzuyang vẫn cố gắng nhai hết cây xúc xích để hoàn thành thử thách. 
Một ca thử thách bản thân dại dột, ngu ngốc!
Thức ăn cứ chực chờ trào ra ngoài, khiến Tzuyang liên tục phải bịt tay giữ lại.
Hay la hét, sợ hãi tột độ, liên tục yêu cầu "dừng lại"...
... đều không cản nổi cô gái hoàn thành thử thách.

Kết cục là?

Cô nàng nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ ê-kip của mình.
Tuy nhiên, dù đã hoàn thành thử thách nhưng đây quả thực là một việc làm quá sức đối với Tzuyang. Cô nàng có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn.

Đoạn clip của Tzuyang đã không đem lại bất kỳ lợi ích nào cho cộng đồng mạng. Cô nhận chỉ trích, phản đối từ netizen trên toàn thế giới về hành động "ngược đãi" bản thân. Nhiều người lo lắng cho sức khoẻ của cô gái khi tự thách thức mình thực hiện một điều quá điên rồ! 

Không ít bình luận cũng yêu cầu Tzuyang hãy dừng lại những đề tài tương tự, nếu muốn thực hiện sau này. Hơn nữa, với tầm ảnh hưởng ít nhất hơn 3 triệu người theo dõi, từng hành động, đoạn clip của nữ YouTuber sinh năm 1997 này đều hoàn toàn có thể tác động đến nhiều netizen, nhất là người trẻ.

Hy vọng sau này, Tzuyang bớt "chơi dại" để thu hút sự trầm trồ từ dân tình nữa nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ