Zới Trẻ

Gái xinh tìm bạn trai giống Đen Vâu được cầu hôn trong lần gặp đầu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:02 | 14/06/2022

Cùng xuất hiện trong một chương trình ghép đôi mới toanh, cô gái bất ngờ được chàng trai quỳ gối cầu hôn, dù chỉ mới gặp nhau lần đầu.

Tham gia vào một chương trình hẹn hò, Trúc Nhi (21 tuổi, SV năm 3 ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM) có cơ hội gặp gỡ cùng lúc hai chàng trai là Tuấn Vũ (23 tuổi, SV năm cuối ĐH Hutech) và Lê Đoàn (27 tuổi, MC - tổ chức sự kiện). Với sự hỗ trợ của bà mối mát tay Cát Tường, cả ba nhân vật đã có những cuộc trò chuyện "tốc độ" để hiểu nhau hơn. 

Chia sẻ về bản thân, nữ chính duy nhất của màn ghép đôi - Trúc Nhi cho biết, cô có khả năng nói chuyện trước đám đông, từng lọt top 20 người dẫn chương trình phát thanh - truyền hình VOV 2021. Bên cạnh đó, Trúc Nhi còn làm mẫu tự do, thích chụp ảnh và có niềm đam mê du lịch. Là một người hướng ngoại song cô gái trẻ cũng tự nhận bản thân có những điểm yếu như: nói hơi nhiều, hay lo lắng và suy nghĩ. 

Trúc Nhi gây ấn tượng ở vẻ ngoài xinh xắn, khả năng giao tiếp linh hoạt.

Tiết lộ thêm về tình trường, nữ sinh viên cho biết đã trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên thời còn đi học, tốt nghiệp ra trường thì cả hai chia tay. Mối tình thứ hai ở thời điểm đang học đại học, chia tay vì do cô nàng suy nghĩ nhiều và... nói nhiều khiến bạn nam cảm thấy mệt. Sau cuộc tình này, Trúc Nhi rút ra cho bản thân được nhiều bài học kinh nghiệm. 

Về hình mẫu bạn trai, cô mong muốn có được một người giống như Đen Vâu ở khoản suy nghĩ sâu xa, thấu đáo và có sự trải nghiệm. Đồng thời, Trúc Nhi cũng thích một người đàn ông cao hơn mình, biết cách ăn mặc, gọn gàng. 

Lê Đoàn và Tuấn Vũ là hai chàng trai có "nhiệm vụ" chinh phục trái tim Trúc Nhi trong buổi hẹn hò tốc độ này. 

Trong khi đó, ở phía hai chàng trai thì Lê Đoàn có sự trội vượt hơn Tuấn Vũ về tuổi đời lẫn sự trải nghiệm. 

Nam sinh viên Tuấn Vũ từng có một mối tình sâu đậm, kéo dài 3-4 năm trước khi chia tay vì quan điểm yêu khác biệt. Với mối tình thứ hai, việc giãn cách xã hội thời điểm dịch bệnh đã khiến cả hai "xa mặt cách lòng", không thể tiếp tục được với nhau nữa. Tiết lộ thêm về điểm mạnh, anh chàng điển trai cho biết bản thân có khả năng thích ứng môi trường tốt, thích đá banh, chụp ảnh và nấu ăn cho bạn gái. 

Còn Lê Đoàn lại sở hữu nhiều điểm tương đồng với Trúc Nhi hơn, khi có khiếu ăn nói và đang đảm trách vai trò MC tại các sự kiện, chương trình. Anh chàng chấp nhận làm việc nhà, nấu ăn và thấu hiểu bạn gái. Là người giàu tình cảm, đây cũng chính là điểm yếu khiến Lê Đoàn dễ dàng rơi vào nhiều tình huống oái ăm, khi từng bị cả đàn ông và phụ nữ... gạ gẫm hoặc mất tiền bởi các công ty đa cấp. 

Theo format của chương trình, nữ chính sẽ có thời gian 2 phút để nhắn tin với từng chàng trai, trao đổi nhanh những thông tin cần biết, để có thể làm quen nhau trước khi tiếp xúc trực tiếp. 

Tận dụng thời gian ngắn ngủi, Lê Đoàn đã thể hiện tình cảm của mình với Trúc Nhi ngay khi gặp mặt. Anh chàng không chỉ nói lời chân thành mà còn quỳ gối cầu hôn cô gái trẻ, khiến Trúc Nhi khá bất ngờ trước hành động lãng mạn này. 

Lê Đoàn quỳ gối cầu hôn Trúc Nhi ngay lần đầu gặp mặt khiến Cát Tường giật mình, e ngại.
Tuy nhiên, chính hành động này đã giúp chàng trai ghi điểm trước Trúc Nhi và nhận được lời đồng ý hẹn hò sau chương trình.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ