Zới Trẻ

Gái xinh Thanh Hóa bỗng 'hú hồn' sau màn biến hình khi gió đông về

Hà Trâm

Đăng lúc 10:00 | 17/01/2021

Ai bảo nhan sắc không thể đổi trắng thay đen chứ. Là con gái chỉ cần thêm tí phấn tí son là nhan sắc đã khác hẳn, tươi tắn rạng ngời ngay.

Dẫu biết là con gái thì phải luôn đẹp, nhưng với thời tiết lạnh cắt da thịt ở miền Bắc thì chẳng mấy ai còn đủ bản lĩnh buông bỏ chiếc chăn ấm để điểm phấn tô son, như cô nữ sinh Minh Châu dưới đây. 

Được biết, tên đầy đủ của cô nàng là Lê Lưu Minh Châu, học sinh lớp 12A10 trường THPT Đào Duy Từ, Thanh Hoá. Cô nàng đã có màn tự "dìm hàng" bản thân gây xôn xao dân mạng khi đăng tải hình ảnh trước và sau khi gió đông ùa về của mình. 

Hai bức ảnh gây sốt của nữ sinh Minh Châu.

Liên hệ với Minh Châu, nữ sinh Thanh Hóa chia sẻ mình thường bị bạn chụp ảnh "bóc phốt" nên nhận thêm tấm ảnh này cũng không có gì bất ngờ e ngại hay buồn gì cả. 

Vốn tính cách "nhây bẩm sinh", Minh Châu trái lại còn rất thích thú và cho biết, bình thường cô bạn đã là cây hài của lớp và câu lạc bộ nên những hình ảnh như vậy thật sự không hiếm.  

Minh Châu rất thường được bạn bè ưu ái "dành tặng" những bức ảnh... dìm hàng.

Cô nàng cũng ngạc nhiên khi tấm ảnh nhận được lượt tương tác "khủng" như thế chỉ trong một ngày.

Tuy nhận được không ít lời khen về "tính giải trí" về sự đối lập của Minh Châu, nhiều ý kiến của dân mạng cũng cho rằng "là con gái ở nhà thế nào cũng được nhưng đường ra cứ phải xinh xắn rạng ngời hết nấc". 

Thế nhưng không phải vì thế cô bạn không sở hữu nhan sắc xinh xắn đâu nhé.

Thậm chí, có cư dân mạng còn nhắc khéo cô nàng đừng quá xuề xòa, dễ tính với bản thân quá dù thời tiết đang rét buốt. 

Nhưng sau tất cả những lời khen chê trái chiều thì Minh Châu vẫn chẳng mấy quan tâm đến lắm bởi cô bạn đã thấy rất vui và cũng không ít người đã cười thích thú trước sự hài hước bất chấp này.

Nữ sinh lớp 12 cũng thần thái rất gì và này nọ ở từng shoot ảnh đăng "phây" nhé.
Trông tui có ngầu hông nè?!
Cũng là khi đón gió đông về nhưng với chút son phấn, nhan sắc của Minh Châu thăng hạng rõ rệt.

(Ảnh NVCC)


Hà Trâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ