Zới Trẻ

Gái xinh quá 'đẹp trai', chuyên cosplay loạt nam thần đình đám đốn tim dân mạng đứ đừ

Sở hữu vẻ đẹp phi giới tính đầy cuốn hút, Hakken Ryou như khiến người đối diện "đổ gục" trước những hình ảnh cosplay các nam thần ảo của cô.

Hakken Ryou (23 tuổi) là một coser khá nổi tiếng với những màn cosplay đỉnh cao, nhận được sự chú ý từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Thế nhưng có một sự thật là, chẳng ai biết tên thật của cô, ngoại trừ thông tin cô đến từ tỉnh Miri (Malaysia) và gốc gác Hoa (mẹ là người Trung Quốc). Tuy nhiên, điều cô muốn mọi người quan tâm nhất vẫn chính là các tác phẩm cosplay của mình - nơi cô thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp phi giới tính của mình vào từng nhân vật yêu thích. 

Mới đây, Hakken Ryou có một màn cosplay đi vào lòng người khi hóa thân thành Yoon Seung Ho - một nhân vật nam trong webtoon đam mỹ đình đám xứ Kim Chi "Dạ Ký".

Vẻ đẹp phi giới tính của Hakken Ryou thách thức mọi ánh nhìn trong màn cosplay thành Yoon Seung Ho.
Nam thần truyện tranh bỗng chốc trở nên vô cùng chân thực giữa đời thường với màn cosplay đỉnh cao của Hakken Ryou.
Thậm chí tác giả Byeon Duck - "mẹ đẻ" của bộ truyện boys love "Dạ Ký" cũng phải thốt lên kinh ngạc: "Ôi trời, giống quá đi".

Đây không phải là lần đầu tiên Hakken Ryou trở thành tâm điểm của những màn cosplay bởi trước đó cô từng rất thành công khi hóa thân thành nhiều nam thần nổi tiếng khác như Tobirama, Uchiha Itachi, SilverAsh hay Oikawa... Và ở bất kỳ tác phẩm nào, điều ai nấy đều kinh ngạc chính là thần thái khó bì của Hakken ở mỗi nhân vật. Hơn hết, ai nấy càng thêm giật nảy mình nếu biết được giới tính sinh học của Hakken là nữ.


Trên trang mạng xã hội, Hakken Ryou sở hữu tài khoản Instagram với gần 800.000 người theo dõi, trong khi đó fanpage Facebook của cô cũng thu hút đến gần 600.000 lượt follower. Mỗi bức ảnh của Hakken đăng tải luôn là chủ đề của cộng đồng cosplay khi cô "cân" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp phi giới tính trời ban. Tuy nhiên khi trở lại "nguyên bản" với hình hài nữ nhi, tuy vẫn đẹp nhưng không thực sự ấn tượng bằng khi cô hóa thân thành nam nhân.

Hakken Ryou trong hình ảnh nữ tính hơn không nhận được sự chú ý bằng các màn cosplay nam nhân.

>> Xem thêm: Vòng 1 'dao kéo' đã 1050cc, mẫu nữ nghiện PTTM tuyên bố sẽ 'đẩy' lên thành...1500cc!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Cơn bão số 5 vừa ập vào đất liền đã khiến nhiều nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, và cây ngô đồng trong "Mắt Biếc" tọa lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chịu chung số phận. Nhiều dân mạng tiếc nuối trước hình ảnh của cây giờ đây trơ trụi lá, xác xơ hẳn so với trước kia.

19/09/2020 06:45