Zới Trẻ

Gái xinh mê 'khám nghiệm tử thi' muốn lấy chồng là bộ đội

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 19:20 | 04/12/2020

Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình mai mối đình đám, cô gái có niềm đam mê 'khám nghiệm tử thi' khiến cả ông mai bà mối giật nảy người.

Mới đây, cô sinh viên năm cuối Nguyễn Thị Mỹ Linh (22 tuổi) đã khiến nhiều người khá hốt hoảng, khi tiết lộ ước muốn được công tác trong lĩnh vực khám nghiệm tử thi. Thậm chí khi nghe xong, MC Quyền Linh và Hồng Vân cùng chàng trai được ghép đôi - là anh bộ đội Nguyễn Xuân Thành (26 tuổi) cùng chung tâm lý, gương mặt thảng thốt, "méo xệch". 

Xinh xắn và dễ thương như thế nhưng Mỹ Linh lại có một đam mê khá "khác người".

Ít ai có thể ngờ rằng, Mỹ Linh tuy sở hữu ngoại hình mảnh mai, dễ thương lại có một niềm đam mê với ngành nghề không phải ai cũng có thể theo đuổi được. Sự gan dạ và khát khao được cống hiến của cô nữ sinh đã chinh phục được chàng bộ đội. 

Trái ngược với sự tự tin và mạnh mẽ của cô gái, Xuân Thành lại khá e dè trước đám đông. Theo chia sẻ, anh chàng chỉ mới trải qua 1 mối tình kéo dài 6 tháng. Vì khác biệt về nhiều mặt, cũng như ít thời gian gặp gỡ do yếu tố công việc đặc thù, cả hai đã không đi đến kết quả tốt đẹp hơn. 

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng bộ đội mong gặp được cô gái có thể thấu hiểu, thông cảm cho anh. Đồng thời, mẫu bạn gái anh hy vọng tìm được là người biết kính trên nhường dưới, chăm lo và quán xuyến gia đình. 

Chàng bộ đội hiền lành Xuân Thành có hơi hoảng trước mong muốn của bạn gái.
MC Quyền Linh cũng giật... nảy người.

Trong khi đó, Xuân Thành trong mắt của Mỹ Linh khác xa so với hình ảnh cô hình dung, tưởng tượng trước đó. Tuy nhiên, anh chàng ghi điểm với cô gái ở chỗ sở hữu tính cách hiền lành, chân thành. Cô sinh viên năm cuối đại học cũng bày tỏ bản thân rất mến và quý những ai làm việc trong quân đội, bởi gia đình cô có nhiều người đứng trong hàng ngũ lực lượng công an, cảnh sát... 

Vì thế, dù Xuân Thành có chút vụng về, nhưng cô cảm thấy tin tưởng người bạn trai tương lai của mình. 

Cặp đôi bấm nút kết duyên trong sự mừng rỡ của người thân và đồng đội. Dù màn "khởi động" có vẻ khá khớp nhau, nhưng tiến trình để đi đến một kết quả của cặp đôi mới này được nhiều khán giả đồng lòng ủng hộ, chúc phúc. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ