Zới Trẻ

Gái xinh lên đồ ra phố lồng lộn, về quê ăn Tết 'xả vai' khó ngờ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:00 | 17/02/2021

Tết là thời điểm 'vạch trần' bộ mặt thật của những cô nàng thuộc hội gái xinh đấy!

Tự dưng Tết "đụng" vô mặt... cái rầm, thế là "vạch trần" được một kiểu người: trên thành phố thì váy áo lộng lẫy, ăn mặc chỉn chu nhưng khi về quê thì lại đơn giản đến khó ngờ. Thậm chí, không ít sao Việt cũng vẫn thường bị điểm mặt chỉ tên cho style khó lường này. 

Với nhiều người, được về nhà - là được "xả vai" để thoát khỏi cái mác á hậu, hoa khôi, hay trưởng phòng đạo mạo, nữ thư ký đẳng cấp, trở lại làm đứa con bé bỏng, một thành viên bình thường trong gia đình. 

Hơn nữa, nhất là dịp Tết đến, về nhà đồng nghĩa với việc phải dọn dẹp, phụ giúp một chân một tay đỡ đần mọi người trong nhà, thì xuề xoà tí ti cũng chẳng sao cả. Và lồng lộn như đi thảm đỏ hay "year end party" làm sao mà quét được mạng nhện, lau cái nhà cho sạch?!

Thế nên, những hình ảnh đối nghịch của hội lồng lộn trên phố nhưng khi về quê đơn sơ không ngờ khiến không ít người phải phì cười.

Nhìn á hậu Kiều Loan thì khó ai ngờ rằng khi quay về quê nhà tại Quảng Nam thì vẫn cứ như một cô bé thuở nào thôi.
Xuất thân trong một gia đình làm nông, H'hen Niê vẫn giữ được nét giản dị khi về quê nhà Đắk Lắk. Chẳng còn váy áo lộng lẫy nữa, nàng hậu nhanh chóng thay đổi outfit đến... choáng và lao vào làm việc như mọi người trong gia đình.
Cô nàng Nhật Lê từng chia sẻ khoảnh khắc rửa bát của mình khiến MXH được phen phì cười.
Trên sân khấu hay trong đời thường thì Pháo thường xuất hiện với outfit sành điệu, cực xịn sò. Thế nhưng, cô nàng cũng cho mọi người thấy mình giống hệt các cô gái bình thường khác thôi! Với style "bà thím" ngày mùng 4 Tết và style "chanh sả" ngày mùng 1 Tết, bạn chọn bên nào?
Dianka Zakhidova là bạn gái của thủ thành "Dũng gôn" đấy! Nhưng bạn gái người nổi tiếng thì cũng cầm chổi quét nhà như bao cô nàng khác thôi. Ai nấy đều cảm thấy thú vị trước màn "biến hóa" khó ngờ của nữ người mẫu, nào dép lê, trên tay chổi quét hay tóc búi giản dị.
Thông thường, Khánh Vân đã khá đơn giản với những bộ cánh giản đơn. Thế nhưng, khi về nhà thì cũng rửa chén giống như mọi người thôi, nên trông Khánh Vân "rất gì và này nọ" với đống bát dĩa chất chồng nhỉ?!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ