Zới Trẻ

Gái xinh 'lãnh đủ' khi nhờ bạn trai giỏi thiết kế photoshop ảnh thẻ

Tận dụng "của nhà trồng được", cô gái nhờ bạn trai là dân designer chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh thẻ để làm CV xin việc, cái kết nhận được muốn "đi đầu xuống đất" luôn á!

Sở hữu một anh người yêu là dân designer chuyên nghiệp thì quả đúng là ước mơ của khá nhiều cô gái. Bởi anh chàng ấy thường sẽ chụp hình rất đẹp, mà nếu chụp không đẹp thì sẽ chỉnh ảnh rất xịn sò khi vốn có tay nghề. Thế nên mới đây, một cô gái chuẩn bị đi xin việc thì nghĩ ngay đến anh người yêu vốn là một tay thiết kế thượng thừa, nhờ chỉnh giúp mình chiếc ảnh thẻ xinh đẹp, nhìn vào là nhà tuyển dụng sẽ cho làm việc ngay. 

Nhưng, chuyện ở đời chẳng bao giờ là mơ, khi anh người yêu không chỉ giỏi "nghiệp vụ" mà còn rất khá trong khoản troll ngược bạn gái mình, cho ra quả ảnh khiến chủ nhân muốn đi luôn... đầu xuống đất?! Còn team qua đường lỡ ghé ngang qua chiếc post bóc phốt, "tố cáo" bạn trai của cô gái cũng được phen cười nghiêng ngả trước trình chơi khăm vô cùng đáng yêu, hài hước này. 

Tận dụng "của nhà trồng được", cô gái gặt hái được kết quả muốn đi... đầu xuống đất!

Cụ thể, vì muốn có một tấm ảnh thẻ để cho vào CV xin việc, cô gái đã nhanh chóng nhờ người yêu mình, chỉnh sửa lại tấm ảnh. Anh bạn trai chẳng có chút biểu hiện gì, thậm chí còn đề nghị bạn gái mình: "Hay đổi cho cái áo khác nhé, nhìn cho đẹp. Cổ điển tí". 

Và cô nàng cũng chả hề tỏ ra nghi ngờ gì bạn trai mình, đồng ý cái rụp: "Tùy anh đó. Có cổ nhé!"

Câu nói "chốt" luôn cả kết quả: "Tùy anh đó!":

Thế nhưng, kết quả nhận được như những gì chúng ta thấy, một "bà cô" đứng đắn trong chiếc áo dài hoa tím ngắt rất quyền lực. Chưa kể, hàng loạt chuỗi hạt và dây chuyền cũng góp phần tăng độ quý phái của cô gái lên tầm...bà mợ, đi trước bạn bè đồng tuổi cả nửa thế kỷ?! 

Đúng là "nước đi" này cô bạn gái chưa từng nghĩ tới, đến nỗi "chán chẳng buồn dỗi". Ngay sau khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận cho rằng cô nàng sở hữu anh bạn trai "trêu ngươi" khá lầy lội, thích hợp để sử dụng lâu dài và dùng cho nhiều mục đích khác nhau nữa. Hơn thế, trình ghép ảnh của anh chàng không hề "giả trân", vô cùng mượt mà nhưng chẳng kém phần... thú vị!

Chưa rõ cô nàng sẽ có được tấm ảnh như mong muốn không, nhưng dân mạng khuyên chính chủ nên "giữ kỹ" bạn trai, kẻo hở ra là có người "phỗng tay trên" mà đưa về nhà đấy!

>> Xem thêm: Gái xinh 1m2 hạnh phúc bên chồng cao 1m8, từng bị bỏ rơi lúc lọt lòng, ai ngờ gặp chân ái khi tuổi mới 25

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Vua Còm 19-9: Cây ngô đồng của Ngạn và Lan trụi lủi sau bão số 5, dân mạng chốt 'Giờ là mắt lác chứ còn đâu mắt biếc!'

Cơn bão số 5 vừa ập vào đất liền đã khiến nhiều nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, và cây ngô đồng trong "Mắt Biếc" tọa lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chịu chung số phận. Nhiều dân mạng tiếc nuối trước hình ảnh của cây giờ đây trơ trụi lá, xác xơ hẳn so với trước kia.

19/09/2020 06:45