Zới Trẻ

Gái xinh bị CĐM bình luận 'cái duyên trượt xuống... mương' khi tỉnh rụi 'hưởng' trước bánh kem của người không quen...

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:54 | 16/07/2020

Mà chủ nhân chiếc bánh sinh nhật còn chưa cả thổi nến...

Mới đây, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên TikTok, đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì hành vi sống quá lỗi của một cô nàng xinh xắn. 

Chuyện là đang ngồi cà phê, cô nàng diện chiếc váy cột nơ khá xinh, chưa kể ngoại hình rất đáng yêu, thì bỗng dưng cô phát hiện ra chiếc bánh kem ở bàn kế bên. Tay nhanh hơn não, cô bạn chẳng chút do dự, thò tay quẹt ngay một miếng bánh kem cho vào miệng, trong khi gương mặt chẳng chút ngại ngùng, lại còn pha ít lém lỉnh, tinh nghịch của một thiếu nữ mới lớn. 

Tưởng rằng đó chỉ là trò đùa của một người bạn trong nhóm tổ chức sinh nhật, nào có ai ngờ, cô nàng chẳng hề quen, cũng chẳng hề biết một thành viên bất kỳ ở bàn kế bên. Thậm chí, chiếc bánh kem của bàn bên còn chưa được thổi nến... 

Chà, chà! 

Cộng đồng mạng đã nhanh tay truy lùng ra danh tính của nữ khách hàng "kém duyên" trên. Thế nhưng, các tài khoản mạng xã hội của cô bạn đã được tạm thời khoá, nhằm tránh bão dư luận. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng thắc mắc liệu đây có phải một clip dàn dựng?

Tuy nhiên, với tốc độ lan truyền của clip trên các "hội khẩu nghiệp", hàng ngàn bình luận chê trách hành động vô tư của cô bạn được liên tục đăng tải: 

- Bạn gái có ưng thì mình tặng luôn chiếc bánh, ship đến tận nhà, chứ ai lại "nhẫn tâm" nghịch bánh sinh nhật của người khác như thế. 

- Không những 1 mà 2 lần quệt tay, rồi còn đưa vào miệng liếm láp nữa. Bạn tưởng đó là vô tư, là tinh nghịch? 

- Cái duyên trượt... xuống mương, không kịp mắc lại trên cái cành khô nào luôn đó. 

- Trường hợp này chúng tôi xin tạm dừng hiểu! 

- Ông bà ta có câu: "Học ăn, học nói, học gói... mang về" đó em à! Của em tất, ai lại dám ăn nữa... Haizz!

- Xong vụ này, nếu có tổ chức sinh nhật nơi công cộng thì mọi người chú ý, kẻo bị quệt mất miếng bánh kem nhé!

- Hành động của bạn không phải dễ thương, đáng yêu hay hài hước gì đâu. Mình nghĩ qua bài học này bạn nên trưởng thành và cư xử có văn hoá hơn, thay vì những trò "trẻ nít", thiếu suy nghĩ trên. Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09