Zới Trẻ

Gã trai chuyên 'cà khịa' bị TikTok cho bay màu triệu fan vì đá đểu?

An Nguyên

Đăng lúc 14:18 | 24/05/2021

Khaby Lame vốn nổi tiếng chuyên trị các TikToker tào lao. Mới đây, anh quay sang 'cà khịa' luôn TikTok và trùng hợp thay, cả triệu fan theo dõi Khaby đã 'bay màu'.

Sau khi "cà khịa" cả tá TikToker, Khabane Lame (hay còn gọi là Khaby) đã chuyển đối tượng - "dằn mặt" luôn cả trang chủ của mạng xã hội TikTok. Điều đáng chú ý chính là sau màn "giỡn chơi" này, anh chàng đã mất hẳn cả triệu followers, mà chẳng rõ nguyên nhân. 

Cụ thể, Khaby đã chỉ ra lượt follow của mình cao hơn của "ông tổ" TikTok; anh đạt 54,1 triệu người theo dõi, trong khi TikTok là 53,6 triệu lượt. 

"Cà khịa" nhè nhẹ, Khaby đã chứng minh sức hút của mình rất lớn, đạt 54,1 triệu lượt xem, dù chỉ mới chơi TikTok từ tháng 3-2020. (Ảnh cắt từ clip)


Đoạn clip vui vui này của Khaby đã nhanh chóng gây bão mạng với gần 100 triệu lượt xem. Ai nấy đều thật sự thấy "khủng hoảng" bởi vào đầu tháng 5, số liệu cập nhật lượt người theo dõi kênh của Khaby mới chạm mốc 31,7 triệu. Nghĩa là chỉ trong chưa đầy 30 ngày, "anh da đen" đã hút thêm hơn 20 triệu lượt theo dõi mới. 

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng với màn "cà khịa" này thì Khaby đã bị tụt hẳn 1 triệu followers. Hàng loạt các tài khoản TikTok khác đã nhắn vào phần bình luận của "nam danh hài online" này, cảnh báo anh về việc số lượng người theo dõi bỗng bị... bay màu, nhưng không rõ nguyên nhân. 

Rất nhiều tài khoản đã phát hiện ra "sự cố" này và cảnh báo đến Khaby. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, "nỗi buồn" nhè nhẹ này chả thấm vào đâu, bởi tính đến thời điểm hiện tại, lượng theo dõi Khaby đã tăng trở lại, đạt mốc 56,7 triệu. Chỉ trong một ngày, anh chàng đã nâng tổng số lượt followers lên 2,6 triệu chỉ nhờ 1 clip đình đám. 

Và TikTok không hẳn là "nạn nhân" nổi tiếng duy nhất của Khaby. Trước đây, anh chàng gốc Senegal này từng troll ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg khi khoe clip so sánh lượt theo dõi trên mạng xã hội của cả hai. 

Khaby là ngôi sao đang lên của mạng xã hội TikTok. Dù nổi tiếng rần rần nhưng anh vẫn trung thành với duy nhất kiểu clip "cà khịa" các TikToker tào lao, chuyên làm "trò mèo" để câu view.

Đoạn clip đem về cho Khaby Lame hơn 2,6 triệu lượt theo dõi mới. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ