Zới Trẻ

Fan nữ dự đoán UAE đè bẹp Việt Nam với 70 bàn không gỡ nổi

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:56 | 15/06/2021

'Có ai biết phi thuyền của cô ấy đậu ở đâu không, giúp cô ấy với!', một cổ đông viên bình luận về tỉ số 70-0 của fan nữ UAE.

Mới đây, một đoạn phỏng vấn fan nữ UAE đã khiến cộng đồng mạng không khỏi... tức cười. Cụ thể, các phóng viên của Sharjah Sports TV (UAE) đã có những cuộc phỏng vấn ngắn trước trận đấu giữa đội tuyển UAE và đổi tuyển Việt Nam vào 23h45 hôm nay (15-6) tại vòng loại 2 World Cup 2022. 

Theo đó, một fan nữ đã dự đoán kết quả chung cuộc thuộc hạng "siêu to khổng lồ", lên đến.... 70 bàn thắng trong trận đấu. Và cổ động viên này cho rằng, đội nhà sẽ đè bẹp những chú Rồng Vàng, không thể "ngóc đầu" lên với bất kỳ bàn thắng nào.

Tỉ số không tưởng được fan nữ UAE dự đoán khiến ai nấy đều phải bật cười. (Nguồn: Sharjah Sports TV)


Tất nhiên là dự đoán không tưởng này đã khiến anh chàng phóng viên chẳng thể nhịn nổi cười. Thậm chí anh còn treo thưởng 280.000 Dirham (khoảng 1,75 tỉ đồng) nếu điều này thành sự thật. 

Thế nhưng, giấc mơ thì chẳng bắt ai đóng thuế cả, nên mơ phải mơ cho tới cùng. Fan nữ UAE đã có một giấc mơ hài hước thì chúng ta cũng nên cười góp vui, bởi có thể cô ấy cũng chưa biết rằng, ở trận lượt đi trên sân Mỹ Đình - đội tuyển Việt Nam đã thắng UAE với tỉ số 1-0.

Đoạn video được đăng tải trên Twitter của kênh Sharjah Sports TV nhận được khá nhiều bình luận hài hước của khán giả. Không ít CĐV Việt Nam cũng "nhân cơ hội này" để giới thiệu tiếng Việt ra quốc tế, khi để lại kha khá nhận xét. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ