Zới Trẻ

Ét-ô-ét: H'Hen Niê thành 'anh Thuận', tuyển thủ Việt hóa người lạ

An Nguyên

Đăng lúc 17:45 | 16/06/2022

Không chỉ H'Hen Niê, tài khoản có tick xanh của hàng loạt các tuyển thủ bóng đá bất ngờ xuất hiện dưới những cái tên vô cùng lạ lẫm.

Sáng 16-6, nhiều tài khoản Facebook có tick xanh của các tuyển thủ bóng đá bất ngờ bị thay đổi, trở thành những cái tên xa lạ khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Cụ thể, Phan Tuấn Tài trở thành anh chàng "Loc Nguyen Tran Ba" nào đó, còn Nhâm Mạnh Dũng hóa "Cuoc Cuong Pham" đầy bí ẩn... 

Không dừng ở đó, nàng hậu H'Hen Niê cũng chịu chung số phận, khi tài khoản bị đổi thành "Thuan Nguyen Van", được viết nghiêng. Mỹ nhân người Ê-đê đăng tải dòng trạng thái đầy bất lực: "Đổi lại tên Hen đi, Hen tự hào về họ tên của mình lắm". 

H'Hen Niê bất lực khi bị đổi tên thành "anh Thuận". (Ảnh chụp màn hình)

Phía dưới bài đăng, hàng trăm bình luận bày tỏ sự thắc mắc, khó hiểu trước động thái này của người đẹp. Người thì thắc mắc: "Hen ơi, dự án mới à?!". Người tỏ ra lo lắng: "Chắc Hen bị hack nick rồi. Chứ bình thường chị đâu vậy". 

Có tài khoản còn hài hước bình luận, chỉ dẫn H'Hen Niê hô vang câu chào của các đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế theo tên họ mới: "Thuan Nguyen, Vietnam". 

Được biết, việc thay đổi này diễn ra trong cùng một khoảng thời gian. Kiểu chữ sau khi bị đổi cũng chuyển từ font bình thường sang chữ nghiêng, khác hẳn với mặc định của các tài khoản Facebook ở trạng thái thông thường. Nhiều người nhận định, chắc hẳn các tài khoản trên đã bị đổi tên nhằm mục đích "đùa chút thôi", bởi chính chủ vẫn không bị mất quyền kiểm soát hoàn toàn. 

Các chàng trai của tuyển bóng đá nam cũng trở thành nạn nhân và vô cùng hoang mang trước hành động khó hiểu này.

Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng vụ việc trên đang khiến dân mạng Việt lo sốt vó trước tình hình bảo mật của tài khoản cá nhân. Bởi trong vụ việc trên, các tài khoản đa phần được gắn "tick xanh", nghĩa là đã được xác thực, song vẫn dễ dàng bị trúng "sao quả tạ" vào một ngày bất ngờ.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18