Zới Trẻ

Dựng standee chỉ dẫn, bác bảo vệ trở thành người hùng của dân mạng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:40 | 15/12/2020

Hành động cực kỳ có tâm và sáng tạo của chú bảo vệ trường ĐH Cần Thơ khi tự dựng standee của chính mình hướng dẫn sinh viên đỗ xe đã được netizen Việt ca ngợi không ngớt.

Trên mạng xã hội, trường Đại học Cần Thơ đang trở thành cái tên hot nhất trong ngày bởi hành động có tâm, sáng tạo của chú bảo vệ và những tấm standee vô cùng đáng yêu của mình. 

Một chùm ảnh kèm câu chuyện vô cùng thú vị được dân mạng "truyền tay" nhau kể về một chú bảo vệ vui vẻ, hài hước và rất có tâm làm việc tại trường Đại học Cần Thơ. Theo đó, chứng kiến hình ảnh các bạn sinh viên tất tả, chạy xuôi ngược tìm chỗ đậu xe mỗi ngày, chú bảo vệ này đã có một sáng kiến vô cùng tuyệt vời. 

Hình ảnh bác bảo vệ được tài khoản facebook T.N đăng tải

Tuyệt chiêu của chú bảo vệ là dùng hình ảnh của chính mình in thành những tấm standee có kích cỡ như người thật kèm với dòng chữ hướng dẫn địa điểm gởi xe và đặt ở khu vực xung quanh để giúp đỡ các sinh viên. 

Hành động này của chú bảo vệ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và thích thú của các bạn trẻ và ngay lập tức tình trạng chạy lòng vòng, tốn thời gian và đỗ xe lộn xộn trong trường đã hoàn toàn biến mất. Sáng kiến của chú bảo vệ không chỉ là tuyệt chiêu loại bỏ tình trạng đậu xe lộn xộn mà trở thành hành động vô cùng ý nghĩa. 

Chú bảo vệ bỗng chốc biến thành "người hùng" của các bạn trẻ. Nhiều sinh viên hào hứng chụp ảnh bên những tấm standee của chú bảo vệ và đăng tải lên mạng xã hội trở thành trào lưu trong trường. 

Nhóm bạn thích thú chụp hình kỷ niệm bên standee chú bảo vệ (Ảnh facebook: T.V)

Nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú với hình ảnh "bác bảo vệ nhà người ta" và nhất loạt phong tặng danh hiệu "Bảo vệ của năm" vì hành động tuyệt vời này. 

- "Trông rất thú vị, đúng là vừa đỡ mệt cho chú bảo vệ mà các bạn cũng đỡ tốn thời gian tìm kiếm."

- "Đúng là chú bảo vệ của trường người ta"

- "Sắp trở thành trend trong các trường đại học cũng nên ấy chứ."

- "Nhìn chú trên standee thì rất nghiêm túc nhưng mà sao mình buồn cười thế nhỉ?"

- "Làm hẳn standee kích cỡ người thật luôn mới xịn. Chú bảo vệ có tâm quá. Yêu chú"


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ