Zới Trẻ

Du khách leo xuống bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng 'thách thức tử thần'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:07 | 24/11/2020

Mới đây, một nữ du khách đã 'gây chuyện' tại Cầu Vàng (Đà Nẵng), khi leo xuống phần bàn tay khổng lồ để 'sống ảo', rồi đi đi, lại lại... như đang 'thách thức tử thần'.

Cầu Vàng được xem là điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Mỗi ngày, nơi đây đón tiếp lượng du khách rất đông, bởi ai nấy đều ấn tượng trước tuyệt tác hòa trộn bởi bàn tay con người và thiên nhiên nơi đây. Điểm ấn tượng nhất ở điểm du lịch này chính là bàn tay khổng lồ, nâng đỡ cả cây cầu óng ánh sắc vàng. 

Thông thường, du khách ghé thăm Cầu Vàng sẽ lựa chọn một góc ảnh luôn có "dính" bàn tay khổng lồ, để khi check in thì tiện "khoe khéo". Thế nhưng, có một trường hợp "sống ảo" vô cùng kỳ quặc đã xảy ra, khiến ai nhìn thấy cũng phải chào thua trước độ gan lì của người phụ nữ đã thực hiện hành động trên. 

Cụ thể, một người phụ nữ trung niên không biết bằng cách nào đó đã leo được xuống bàn tay khổng lồ để... chụp ảnh. Hành động quái lạ của cô thu hút sự chú ý từ không ít du khách khác. Ai nấy xem qua đoạn clip cũng lắc đầu ngao ngán trước ý thức và hành động "thách thức tử thần" của người phụ nữ. Bởi phía bên dưới bàn tay là vực thẳm, nếu chẳng may trượt chân thì cô chắc chắn sẽ là người tiếp theo bước qua... cầu Nại Hà ở cõi âm mất?! 

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi đi, lại lại phía dưới lòng bàn tay khổng lồ của Cầu Vàng. (Nguồn: Nguyen Thanh Nhan) 

Rất nhiều bình luận đã chỉ trích hành động của người phụ nữ nọ. Một số ý kiến cho rằng, có thể cô đã leo xuống bàn tay khổng lồ từ lối đi riêng dành cho nhân viên sửa chữa, bảo trì cầu. Tuy nhiên, với tinh thần "sống ảo" mà bất chấp hiểm nguy thế này, là điều khó ai hiểu được. 

Đừng vì muốn khác biệt số đông mà tạo nên ẩn họa cho chính mình và người khác, như cô trên, bạn nhé! 
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ