Zới Trẻ

Đội khử trùng 'đột kích' nhà trọ nữ SV, muốn xỉu luôn ở hiện trường

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:43 | 19/06/2021

Không hiểu vì sao, một nữ sinh viên ở Bắc Giang lại có thể tạo nên một đống hỗn loạn của các loại rác thải, trong căn nhà trọ nhỏ xíu của mình.

"Trăm nghe không bằng mắt thấy", "Bấy lâu nay cứ tưởng mấy clip ở Trung Quốc là dàn dựng, giờ coi rồi, ở ngay nước ta luôn", "Khiếp, phòng bẩn thế! Rồi cô bé này ăn ngủ chỗ nào? Ngồi chỗ nào?"... là những bình luận vô cùng bức xúc dưới đoạn clip, về căn phòng trọ của một nữ sinh đang sinh sống tại Bắc Giang. 

Theo đó, đoạn clip được ghi lại tại một điểm phun khử khuẩn ở tâm dịch Bắc Giang. Vì gọi cửa nhưng không được mở, nên đội phun khử khuẩn đã dùng "biện pháp mạnh" để cô gái ra khỏi phòng. Tuy nhiên, khi bước vào bên trong thì hỡi ôi, chẳng ai có thể ngờ rằng một nữ sinh lại có phong cách sống quá sức bừa bộn, bẩn thỉu đến thế. 

Phòng trọ ngập rác của nữ sinh đang sống tại Bắc Giang. (Nguồn: Internet)


Căn phòng trọ nho nhỏ nhưng được lấp đầy rác từ cửa cho đến cuối phòng, nơi có tấm đệm đang được giăng mùng phía trên. Xung quanh, rác chen nhau để tìm kẽ hở đón lấy những đợt thuốc khử khuẩn đang phun khắp phòng. 

Thậm chí, nhiều người không khỏi thắc mắc, nữ sinh trên có gặp rắc rối về da hay về khứu giác, khi sống ở nơi ngập ngụa rác thải, bừa bộn như thế. 

Nhiều người nghi ngờ vì đang trong thời điểm cách ly, cô gái hạn chế ra ngoài, nên lượng rác tăng đột biến, khiến nữ sinh vốn dĩ hơi lười nay càng lười hơn trong việc dọn dẹp. Không ít bình luận không quên châm biếm hài hước, thế này thì COVID-19 cũng đành phải "ngộp thở" trong môi trường này rồi.

Hiện, dân mạng đang rất cố gắng lùng sục thông tin của nữ sinh này. Tuy nhiên, sau sự việc trên thì bạn nữ cũng nên thay đổi cách sống, thay vì bừa bộn như lúc này nhé.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ